Tin mới
Home / Tin tức / Uống nấm lim xanh chữa bệnh trong thời gian bao lâu

Uống nấm lim xanh chữa bệnh trong thời gian bao lâu

Uống nấm lim xanh chữa bệnh trong thời gian bao lâu

Nấm lim xanh là thảo dược quý được thu hái trên rừng nguyên sinh mọc đặc hữu trên cây nấm lim xanh đã chết. Uống nấm lim xanh là sự lựa chọn hoàn hảo đối với sức khỏe con người. Nấm có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe rất tốt. Nấm có chứa nhiều dược chất quý, khi đi vào cơ thể có tác dụng bồi bổ, thanh lọc, giải độc, dưỡng sinh, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như: Bệnh về gan, các loại ung thư, tiểu đường, gout, đột quỵ… Trong 7 ngày sử dụng đầu tiên, cơ thể người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi. Bệnh nhân sẽ thấy đi tiểu nhiều lần trong ngày, thể trạng được nâng lên đáng kể, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Những ngày sau đó, do đã dần quen với các dược chất nên cơ thể không cảm nhận rõ các thay đổi. Tuy nhiên, các dược chất vẫn âm thầm hoạt động để tiêu diệt tận gốc các tế bào gây bệnh bên trong cơ thể. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian nấm lim xanh phát huy tác dụng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cần kiên trì uống nấm lim xanh trong vòng 2 – 5 tháng, để hiệu quả chữa bệnh đạt mức cao nhất.

Để có kết quả điều trị tốt và nhanh nhất bạn nên biết cách sử dụng như sau:

Cách nấu: Dùng đúng liều lượng phù hợp với bệnh cảnh đun nhỏ lửa với 2 lít nước. Đến khi cô đặc còn 1,5 lít thì dừng lại. Đặc biệt không được dùng nồi nhôm đun nấm. Nếu thấy vị nấm quá đắng có thể cho thêm cam thảo nhưng không được tự ý cho các vị thuốc khác vì sẽ làm mất dược tính của nấm. Người bệnh cần uống hết nước nấm trong ngày, không để sang ngày hôm sau.

Do nấm lim xanh quảng nam chứa nhiều dược chất quý, dược tính mạnh nên những ngày đầu người bệnh chỉ nên dùng với lượng nhỏ 5 – 10g nấm. Những ngày sau, khi cơ thể đã dần thích nghi thì dùng nấm đúng như liều lượng quy định.

Nấm rất an toàn nên có thể sử dụng song song với các phương pháp điều trị Tây y, chỉ cần lưu ý không uống cùng lúc với thuốc tây, cách nhau ít nhất 30 phút. Trong trường hợp bệnh nhân không thể uống nấm lim xanh đủ 1,5 lít/ngày, hoàn toàn có thể nấu cô đặc lại còn 0,5 – 1 lít để bệnh nhân dùng.

Nấm lim xanh được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng đều đặn hàng ngày ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526