Tin mới
Home / Tin tức / Nên dùng nấm lim xanh trong hóa trị xạ trị ung thư

Nên dùng nấm lim xanh trong hóa trị xạ trị ung thư

Nên dùng nấm lim xanh trong hóa trị xạ trị ung thư

Hóa, xạ trị liệu là những vũ khí quan trọng trong điều trị ung thư. Tuy vậy ngoài tác dụng tích cực của Hoá trị và Xạ trị là tiêu diệt tế bào ung thư song vẫn còn nhiều tác dụng phụ gây tổn hại cho những tế bào lành tính , nhất là tế bào máu được tạo ra từ tuỷ xương, tế bào chân tóc, tế bào trong miệng, đường tiêu hoá, trong tim, phổi, và hệ thống sinh sản, ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ người bệnh. Trên thực tế đa số bệnh nhân Ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến việc hạn chế đến mức thấp nhất tác dụng phụ của Hoá trị và Xạ trị. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy kiệt, sức khoẻ ngày càng giám sút trầm trọng. Nhiều bệnh nhân Ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối ung thư. Điều này cho thấy cần phải lưu tâm tới tác dụng phụ của Hoá trị và Xạ trị. Thêm vào đó những tác dụng phụ từ việc sử dụng hoá chất trị liệu đã ảnh hưởng một phần không nhỏ vào tâm lý và thể chất của người bệnh. Vì thế, sự cần thiết là phải lưu ý đến những tác dụng không mong muốn của hoá chất gây ra là hết sức quan trọng để từ đó có những biện pháp tích cực trong việc giảm thiểu những tác dụng phụ cho bệnh nhân, nhằm nâng cao chất lượng điều trị và mang lại những lợi ích thiết thực hơn cho người bệnh.

Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào điều trị đều có tác dụng phụ giống nhau, mức độ biểu hiện cũng khác nhau tùy thuộc vào loại thuốc, liều lượng và cũng tùy thuộc vào từng cơ thể người bệnh và cách bổi bổ của mỗi người bệnh khác nhau. Để hạn chế tác dụng phụ có hại của quá trình Hoá trị và Xạ trị. Hiện nay người bệnh được khuyên dùng thêm thảo dược nấm lim xanh giúp hạn chế tối đa các tác dụng phụ mang lại.

Nấm lim xanh là một thảo dược có công dụng kỳ diệu  trong điều trị các bệnh ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao, viêm dà dày, đại tràng,….và có tác dụng chống oxi hóa, giải độc gan, chống viêm, ngăn ngừa ung thư… Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng làm đẹp da,  tái tạo làn da, trẻ hóa da với vitamin C và vitamin E có chứa trong loại nấm này. Đồng thời, nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng quan trọng trong việc bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho con người. Trong điều trị ung thư, các phương pháp điều trị chủ yếu là phẫu thuật, hóa trị xạ trị. Hóa chất và xạ trị khiến cho bệnh nhân không ăn uống được, nôn ói, rối loạn tiêu hóa, dẫn đến suy kiệt và sụt cân. Với thành phần dồi dào vitamin và các dược chất quý hiếm, nấm lim xanh giúp ngăn ngừa tình trạng suy kiệt ở bệnh nhân ung thư. Thông qua cơ chế bồi bổ cơ thể, nấm giúp tăng cường chức năng thải độc của gan, thận… từ đó nâng cao sức đề kháng cho người bệnh, hạn chế tình trạng nôn ói, mệt mỏi gây sụt cân. Sau 7 ngày đầu tiên sử dụng nấm, bệnh nhân ăn được, ngủ được, đi tiểu nhiều (cơ thể tự xả độc), chất lượng sống được cải thiện rõ rệt. Tùy theo thể trạng người bệnh, hiệu quả thấy rõ sau từ 2 đến 5 tháng dùng nấm liên tục, không ngắt quãng. nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526