Tin mới
Home / Công dụng của nấm lim xanh / Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả

Ung thư phổi là loại ung thư phổ biến nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Bên cạnh các phương pháp hóa trị, xạ trị… thì nấm lim xanh chữa ung thư phổi cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng trong việc điều trị, mang đến niềm hi vọng mới cho bệnh nhân mắc căn bệnh này

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi như thế nào?

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cá thể gỗ lim xanh đã chết. Nấm phân bổ chủ yếu trong những cánh rừng nguyên sinh Việt Nam và Lào theo quần thể lớn nhỏ phụ thuộc vào số lượng gỗ lim.Tên gọi nấm lim xanh Tiên Phước bắt nguồn từ vùng đất Tiên Phước, Quảng Nam là nơi cung cấp lượng nấm lim xanh nhất cả nước. Theo nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm thực tế cho thấy nấm lim có khả năng điều trị các nhóm bệnh ung thư trong đó có ung thư phổi rất hiệu quả.

Ung thư phổi là loại bệnh ung thư nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao. Bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. như do môi trường ô nhiễm, người phải làm việc môi trường độc hại, không được trang bị bảo hộ lao động. Do thói quen sinh hoạt không tốt như hút nhiều thuốc lá, uống nhiều bia rượu,…Tỉ lê bị ung thư phổi ở nam giới nhiều hơn ở phụ nữ.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Cơ chế chữa bệnh của nam lim xanh tác đông vào sâu bên trong, điều trị tiêu diệt mầm bệnh. Các dược chất Germanium, Beta-glucan, Polysaccharides, Triterpenes… có trong nấm lim xanh khi vào cơ thể người sẽ tạo hệ miễn dịch tự nhiên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa sự tiến triển, tiêu diệt tế bào ung thư một cách hiệu quả.

⇒ Còn rất nhiều công dụng của nấm lim xanh chữa bệnh hiệu quả khác tại đây!

Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi

Người bệnh ung thư phổi kiên trì sử dụng 30g nấm lim xanh uống thay nước mỗi ngày. Sử dụng trong vòng từ 2-5 tháng bạn đi kiểm tra định kỳ quan sát sự chuyển biến của tế bào ung thư. Người bệnh đã khỏi hoặc bệnh tình thuyên giảm nhiều vẫn nên tiếp tục dùng nấm lim để bảo vệ sức khỏe và tăng sức đề kháng và nâng cao hệ thống miễn dịch để ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Nấm lim xanh có thể dùng được kết hợp với các thuốc tây và trong suốt quá trình xạ trị mà không gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ tới sức khỏe người bệnh. Cần chú ý thời gian dùng sản phẩm cách nhau 30 phút trước hoặc sau khi uống thuốc khác để phát huy tối đa công dụng.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi
Nấm lim xanh chữa ung thư phổi cho hiệu quả điều trị rất tốt

Tuy nhiên nấm lim xanh điều trị ung thư phổi đạt hiệu quả cao chỉ khi người bệnh sử dụng loại nấm lim đã qua chế biến. Nấm lim xanh được chế biến không những giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố mà còn làm giàu các dược chất sẵn có lên gấp nhiều lần. Do đó, người bị bệnh ung thư phổi nếu kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh mỗi ngày sẽ phát huy được hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh mà không lo có tác dụng phụ nào.

Để mua được nấm lim xanh chữa ung thư phổi đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền, đảm bảo quyền lợi chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý, quý khách vui lòng gọi điện tới số điện thoại 0982.419.526 để được tư vấn hoặc mua tại các đại lý được ủy quyền của công ty Nấm Tiên Phước tại các tỉnh thành.

Danh sách các đại lý nấm lim xanh Tiên Phước toàn quốc

Check Also

Cách chế biến sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Hướng dẫn cách chế biến sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng, cách sắc nấu uống nấm lim xanh chữa bệnh như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526