Tin mới
Home / Tin tức / Bảng báo giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước mới nhất 2018

Bảng báo giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước mới nhất 2018

Trước khi mua nấm lim xanh Quảng Nam, có nhiều người muốn biết giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền và địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín. Để giúp quý khách dễ dàng nắm được thông tin này sau đây là bảng giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước và danh sách đại lý chính hãng được ủy quyền phân phối.

Bảng báo giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước có trụ sở chính và xí nghiệp tại địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam xin thông báo đưa ra bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng của công ty niêm yết trên toàn quốc như sau:

  • Loại nấm nguyên cây: Được đóng hộp 250g còn nguyên mũ, nguyên tai nấm, chân nấm giá là 1.100.000 đồng (1kg nấm lim xanh loại tốt này là 4.400.000 đồng). Đây là loại nấm lim xanh Hồng chi tốt nhất được kiểm định Bộ y tế và niêm yết giá.
  • Loại nấm lim xanh đã thái lát: Đóng hộp 500g giá là 1.900.000 đồng ( đây là nấm tổng hợp giữa nấm lim xanh hồng chi và tử chi) thích hợp cho người dùng về không phải thái lát có thể rửa sạch và dùng luôn.

Bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước

⇒ Còn rất nhiều tin tức nấm lim xanh hữu ích khác tại đây!

Quý khách lưu ý tất cả sản phẩm của công ty nấm lim xanh Tiên Phước chúng tôi đều có nguồn gốc từ vùng núi đã được kiểm định Bộ y tế. Vì thế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua nấm vui lòng đến đúng địa chỉ của công ty được ủy quyền tại các tỉnh để mua sản phẩm chất lượng nhất.

Danh sách điểm bán Nấm lim xanh Tiên Phước tại các tỉnh quý khách vui lòng click xem dưới đây:

Danh sách các đại lý nấm lim xanh Tiên Phước Toàn Quốc

 

Check Also

Hình ảnh nấm lim xanh xích chi

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có mấy loại?

Nấm lim xanh có mấy loại? Nấm lim xanh và tác dụng của nó đã …

Call Now Button098.241.9526