Tin mới
Home / Tin tức / Nấm lim xanh mua ở đâu? Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín CHÍNH HÃNG?

Nấm lim xanh mua ở đâu? Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín CHÍNH HÃNG?

Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tốt nhất để không bị mua phải nấm giả? Địa chỉ nào bán nấm lim xanh được tin cậy? Dưới đây là địa chỉ các đại lý mua bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng trên toàn quốc đã được công ty ủy quyền phân phối, đảm bảo đem đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hỗn loạn thị trường nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidu, là loại nấm quý chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết. Tại Việt Nam nấm lim xanh phân bổ chủ yếu ở vùng Tiên Phước, Quảng Nam. Nấm lim xanh từ lâu đã được y học khẳng định hiệu quả đối với nhiều loại bệnh, trong đó nổi bật là những công dụng trị ung thư, bệnh gan, bệnh gout, tiểu đường,…

Bởi nhiều tác dụng tốt với sức khỏe mà nấm lim xanh đem lại, thế nên có không ít đối tượng đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để làm giả nấm lim rừng Tiên Phước Quảng Nam nhằm kiếm lời bất chính. Các loại nấm giả lại có hình thức khá giống với nấm lim xanh tự nhiên khiến người dùng rất khó để phân biệt được thật giả. Hiện nay các đối tượng thường có 2 cách làm giả nấm lim xanh chủ yếu. Một là trộn lẫn các loại nấm Chò, nấm rừng dại với nấm lim xanh thật rồi đem bán. Hoặc dùng nấm nuôi trồng nhân tạo giả làm nấm lim xanh để bán với giá cao.

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt
Mua nấm lim xanh ở đâu tốt là câu hỏi nhiều người băn khoăn trong thị trường hỗn loạn hiện nay

Những sản phẩm nấm lim xanh giả này không chỉ kém chất lượng, ít có tác dụng chữa bệnh mà còn có thể chứa độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hoặc thậm chí là nguy hiểm tới cả tính mạng. Ngoài ra nấm lim xanh tự nhiên, ở phần chân nấm dính với vỏ cây gỗ lim chứa độc. Nếu sơ ý sử dụng ngay mà không loại bỏ độc chất người bệnh có thể bị trúng độc, làm trầm trọng thêm bệnh tình. Bởi vậy, nấm lim xanh sau khi thu hái cần phải trải qua công đoạn sơ chế, chế biến ở những cơ sở uy tín để loại bỏ hết độc chất, sau đó mới bán ra thị trường.

⇒ Còn rất nhiều tin tức nấm lim xanh hữu ích khác tại đây!

Nấm lim xanh mua ở đâu an tâm và tốt nhất?

Mua nấm lim xanh ở địa chỉ nào uy tín là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Sau khi thu hái, nấm lim xanh cần phải trải qua công đoạn sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu các dược chất. Ngoài ra trước khi lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh người mua cần phải lưu ý chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan chức năng của cơ sở đó. Có nhiều đối tượng rao bán nấm lim xanh không rõ nguồn gốc với giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên thực tế nấm thật có giá đắt hơn rất nhiều lần bởi sự quý hiếm cũng như công dụng mà nó đem lại cực kỳ tốt trong việc điều trị bệnh.

đại lý bán nấm lim xanh rừng

Công ty TNHH Nấm Tiên Phước là địa chỉ cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên uy tín nhiều năm trên toàn quốc, đã được bộ Y tế kiểm định chất lượng sản phẩm với nhiều chứng nhận và bằng khen. Hiện tại, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước,được phân phối tại các đại lý ủy quyền chính thức. Nhiều người mua sản phẩm nấm lim xanh của công ty đã cho thấy hiệu quả điều trị tích cực.

* Công ty Nấm Tiên Phước cũng được báo Dân Trí tin cậy và chia sẻ thông tin trong bài viết: Nấm lim xanh – Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước
Địa chỉ: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
Xí nghiệp sản xuất “ Nông lâm sản Tiên Phước”
Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
Hotline: 0973.268.529 – 0982.419.526
Email: Congtynamtienphuoc@gmail.com
Website: congtynamtienphuoc.vn

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín Chính Hãng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thị trường lớn với số lượng người mua nấm lim xanh sử dụng đông đảo nhất. Dưới đây là danh sách các đại lý ở Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh đã được công ty Nấm Tiên Phước ủy quyền để đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng nấm tốt nhất cho quý khách hàng.

Ở Hà Nội

Click để xem các đại lý bán Nấm lim xanh ở Hà Nội

Ở tp. Hồ Chí Minh

Click để xem các đại lý bán Nấm lim xanh ở Sài Gòn

Quý khách hàng có thể xem thêm danh sách điểm bán Nấm lim xanh tại các tỉnh thành trên toàn quốc dưới đây:

Danh sách các đại lý nấm lim xanh Tiên Phước Toàn Quốc

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Call Now Button098.241.9526