Tin mới
Home / Tin tức / THANH LỌC GIẢI ĐỘC GAN VỚI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN

THANH LỌC GIẢI ĐỘC GAN VỚI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN

THANH LỌC GIẢI ĐỘC GAN VỚI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN

Nấm lim xanh Tiên Phước được biết đến với khả năng bồi bổ, hỗ trợ điều trị và phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể, đặc biệt là thanh nhiệt, giải độc gan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cơ chế tác động của nấm trong thanh lọc gan, thanh nhiệt giải độc cơ thể vô cùng hữu hiệu.

Gan là một trong những cơ quan lớn nhất của cơ thể, có vai trò then chốt trong quá trình chuyển hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và thanh lọc độc tố. Các chất độc qua gan sẽ được enzym thực hiện chuyển hóa thành chất không độc hoặc ít độc hơn, thuận lợi cho việc đào thải ra khỏi cơ thể. Quá trình này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của gan, gan có nguy cơ bị nhiễm độc do chính nhiệm vụ của nó.

Nấm lim xanh Tiên Phước với các thành phần dược chất quý hiếm, như: Germanium, Ling zhi8-protein, Triterpenes, Adenosin, Beta glucan… cùng các khoáng chất, vitamin và axit amin có lợi cho sức khỏe, giúp nâng cao thể trạng, tái tạo tế bào mới cho gan, gan hoạt động tốt hơn, thúc đẩy quá trình thanh lọc cơ thể. Đặc biệt, các dược chất này còn tăng cường hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể, giảm áp lực loại bỏ độc tố lên gan.

Khi gan có dấu hiệu nhiễm độc, cơ thể sẽ có cảm giác nóng, mệt mỏi, ăn khó tiêu, mẩn ngứa trên da, men gan tăng… có thể dẫn đến ung thư gan. Trong trường hợp này, sử dụng Nấm lim xanh Tiên Phước sẽ kích thích cơ thể chống lại các độc tố, đào thải các kim loại nặng, chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể nhờ vào dược chất Germanium có khả năng tăng cường vận chuyển oxy trong máu lên gấp 2 lần.

Sử dụng nấm lim xanh chính hãng và đúng cách không chỉ hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh gan, mà còn tích cực thanh lọc, giải độc, phòng ngừa bệnh gan hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0982.419.526 để được tư vấn về công dụng, cách dùng và địa chỉ mua hàng đáng tin cậy nhất.

 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526