Tin mới
Home / Tin tức / Nấm lim xanh quảng nam liệu pháp điều trị ung thư vú

Nấm lim xanh quảng nam liệu pháp điều trị ung thư vú

Nấm lim xanh quảng nam liệu pháp điều trị ung thư vú

Ung thư vú là một bệnh lý ác tính xuất hiện trong các tế bào mô của vú. Những tế bào này thường phát sinh từ các ống dẫn hoặc tiểu thuỳ ở vú, sau đó có thể lây lan trong các mô hoặc cơ quan và các bộ phận khác của cơ thể. Ung thư vú được xem là 1 trong 2 căn bệnh gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ bên cạnh bệnh ung thư cổ tử cung. Đây cũng là một bệnh hết sức phức tạp mà trong nhiều năm qua đã có nhiều nghiên cứu về nguyên nhân, bệnh sinh và điều trị.

Bên cạnh các phương pháp điều trị của tây y, thì nấm lim xanh quảng nam được lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn ngừa ung thư vú. Vì vậy quá trình điều trị khá hiệu quả nhờ hoạt tính thảo dược từ thiên nhiên vừa giúp cải thiện bệnh rõ rệt, vừa giúp người bệnh tăng cường sức khoẻ chống lại các virut gây bệnh. Với các hoạt chất như beta-glucan, polysaccharide…nấm lim xanh kích thích ức chế các nguy cơ ung thư, đồng thời giúp kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành. Ngoài tác dụng , nấm còn thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ bệnh tật. Sau 2-5 tháng sử dụng nấm lim xanh bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự tiến triển rõ rệt qua việc ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần ổn định, chất lượng sống được nâng cao, tế bào ung thư vú cũng dần dần biến mất.

Nấm lim xanh là một trong những dược liệu quý đối với sức khỏe con người, Việc nghiên cứu phát hiện ra loài thảo dược này có tác dụng rất lớn với đông y học.  Không chỉ sử dung điều trị cho bệnh nhân ung thư mà còn rất nhiều bệnh nan y khác như: gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, phì đại tiền liệt tuyến, mỡ máu cao,…Đồng thời là phương pháp giảm cân và làm đẹp da vô cùng hiệu quả và an toàn.

 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526