Tin mới
Home / Tin tức / NẤM LIM XANH VÀ CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN

NẤM LIM XANH VÀ CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN

NẤM LIM XANH VÀ CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN

Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh lý phổ biến ở nam giới tuổi trung niên và cao niên. Đây là loại bệnh gây ra những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người mắc bệnh. Cá triệu chứng thường gặp như : đi tiểu khó, đi nhiều lần, dòng nước tiểu yếu… Nếu để tình trạng bệnh diễn ra trong thời gian dài rất có thể gây ra những biến trứng nguy hiểm đến đường tiết niệu. Bệnh phì đại tiền liệt tuyến thường gặp ở những ai sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích, chất béo động vật, stress kinh niên hay sinh hoạt trong môi trường ô nhiễm…

Với nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại  nấm lim xanh được đánh giá là phương pháp điều trị phì đaị tiền liệt tuyến hiệu quả và an toàn khi kết hợp song song với các phác đồ điều trị tây y của bác sỹ. Bởi trong nấm chứa hàng loạt các dược chất tự nhiên quý như: Germanium, Polysaccharide, Axit Ganoderic,…cùng nhiều dưỡng chất khác có lợi cho cơ thể. Khi đi vào cơ thể, các dược chất này có tác dụng khôi phục rối loạn chức năng nội thể, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh và cải thiện sức đề kháng cho người bệnh. Đặc biệt, trong nấm lim xanh quảng nam còn chứa dược chất có tính chống oxy hóa cao, ngăn ngừa lão hóa, áp chế sự phát triển của tuyến tiền liệt theo tuổi tác. Bệnh nhân sử dụng nấm kiên trì từ 2 – 5 tháng, tình trạng bệnh sẽ được thay đổi rõ rệt cũng như khả năng chữa khỏi bệnh hoàn toàn rất cao.

Trong trường hợp phát hiện bệnh ở giai đoạn quá muộn, bệnh đã xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật như sau: Cắt bỏ tuyến tiền liệt qua niệu đạo, Mổ tuyến tiền liệt qua niệu đạo, Mổ mở tuyến tiền liệt. Sử dụng phương pháp phẫu thuật còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng cũng kích thước tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, biện pháp này mang lại một số những phản ứng phụ cho bệnh nhân: rối loạn cương dương, xuất tinh ngược…Vì vậy, sử dụng kết hợp nấm lim xanh sẽ hạn chế được những phản ứng phụ không mong muốn, đồng thời nâng cao sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mãi,…là điều kiện tiên quyết để có thể chữa khỏi bất kỳ một căn bệnh nan y nào. 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526