Tin mới
Home / Tin tức / NẤM LIM XANH VÀ NẤM LINH CHI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

NẤM LIM XANH VÀ NẤM LINH CHI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

NẤM LIM XANH VÀ NẤM LINH CHI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Nấm lim xanh hiện nay đang là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người bệnh nan y, với những công dụng chữa bệnh thần kỳ nên nấm lim xanh được đại đa số người bệnh tin dùng và truyền tai nhau những công dụng của nó. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc rầng: Có phải nấm lim xanh là nấm linh chi không? Nấm lim xanh tốt hơn hay nấm linh chỉ tốt hơn? Sau đây công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước xin trả lởi rõ rang những thắc mắc của quý khách hàng như sau:

Nấm lim xanh là một dược liệu rất quý mọc đặc từ những cây gỗ lim xanh đã mục ruỗng lâu ngày trong rừng già và việc tìm và khai thác được những cây nấm này là một quá trình khó khăn do những người thợ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm đi thua hái về. Nấm lim xanh được mọc trong môi trường tự nhiên với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tốt  tạo nên các hàng trăm thành phần dược rất tốt cho quá trình điều trị bệnh. Việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên có tác dụng rất tốt cho quá điều nhiều bệnh nan y như ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, phì đại tiền liệt tuyến, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, mỡ máu cao, …

Nấm linh chi thông thường được trồng hoặc có thể nhập khẩu từ các nước như hàn quốc, nhật bản về Việt Nam về bản chất nấm linh chi cũng rất tốt nhưng chỉ sử dụng để bồi bổ cơ thể và thanh lộc giải độc nhiều hơn còn chức năng chữa bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh thì nấm linh chi gần như rất ít. Hơn nữa hầu hết nấm linh chi đều được cấy ghép phôi và trồng nhân tạo nên dược chất trong cây nấm linh chi không được tốt và nhiều như nấm lim xanh.

Vì vậy, khi bạn đang mắc phải những căn bệnh nan y khó chữa, bạn nên sử dụng nấm lim xanh sẽ tốt hơn rất nhiều lần so với nấm linh chi. Công dụng của nấm lim xanh đã được bộ y tế và người tiêu dùng công nhận.  Tuy nhiên vì giá trị chữa bệnh cao và rất khan hiếm dẫn đến việc làm giả, hay bán những sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Khi mua hàng người dùng nên chọn công ty được Bộ y tế kiểm định và cho lưu hành để được tư vấn va mua hàng chính hãng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0982.419.526 (Ds Thủy)  – 0973.268.529 (Ds Trung).

Tham khảo: Nấm lim xanh quảng nam

5 (100%) 1 vote

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *