Home / Tin tức nam lim xanh / Nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

Nấm lim xanh là 1 loại nấm tự nhiên mọc trên cây lim xanh trong rừng. Với đặc trưng khí hậu thổ nhưỡng của vùng núi tiên phước quảng nam nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh rất hĩu hiệu. Nấm này còn có tên gọi khác là nấm Linh chi tự nhiên, Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm lim xanh có 6 loại, nếu nấm mọc ra từ rễ lim thì sẽ ra loại nấm đỏ, gọi là Hồng linh chi. Nấm mọc ra từ vỏ cây lim xanh thì là loại nấm đen hay còn gọi là Hắc linh chi, có màu nâu xám ngả đen. Nếu mọc ra từ lõi cây lim thì sẽ có loại nấm trắng hay còn gọi là Bạch linh chi. Nhưng nếu mọc ra từ giữa vỏ và lõi cây lom thì ra loại nấm vàng có tên Hoàng linh chi. Ngoài những loại trên thì còn có nấm lim xanh màu tím được gọi là Tử chi và nấm lim xanh màu xanh được gọi là Thanh chi. Trong tất cả số này, thì Bạch chi mà Thanh chi là hiếm hơn cả. Nấm lim xanh tự  nhiên thường xù xì, trên mặt có nhiểu chỗ bóng như sừng, mặt dưới mịn như nhung hoặc có những vết nhỏ li ti. Nấm lim xanh rất đắng, bã của nấm để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.

Với các hoạt chất đặc trưng được có trong nấm lim xanh, có những hoạt chất trung hòa các chất độc, tăng khẩu vị ăn uống, điều chỉnh những sai hỏng trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dich. Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh tự nhiên có hoạt tính dược liệu nhiều hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ không phải nấm mọc ở đâu cũng có được hoạt chất chữa bệnh như nhau. Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp nên Nấm lim xanh Quảng Nam có tỉ lệ các hoạt chất có ích cao hơn những nơi khác.

Thực tế đã chứng minh nhiều người bệnh khi sử dụng nấm lĩm anh đã có hiệu quả rõ rệt đến thời điểm hiện tai, theo các công trình nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ cả trong nước và trên thế giới, cũng như theo các tài liệu dân gian thì Nấm lim xanh Quảng Nam có rất nhiều công dụng: (1). Các tác dụng bồi bổ, tăng cường và phục hồi chức năng: Tăng cường sinh lực, giải độc, thanh lọc cơ thể, giải độc gan do bia rượu. Giảm mỡ thừa, chống tăng cân. Giảm mỡ máu, cao huyết áp… (2). Các tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị: Ngăn ngừa và hỗ trợ chữa bệnh ung thư (ung thư gan, phổi, vú…). Các bệnh về gan (viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan). Tiểu đường và các bệnh về dạ dày, đại tràng. Chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn có tên gọi là bệnh thống phong, đau nhức, viêm khớp…(3) Nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng thanh lọc, giải độc và phục hồi gan rất mạnh. Người bị bệnh gan có các biểu hiện: Ngủ không ngon, vàng da, nóng trong người,… Sau khi sử dụng nấm (từ 2 tháng trở lên) các biểu hiện bệnh có thuyên hướng giảm rõ rệt. (4). Nấm lim xanh Quảng Nam được dùng để hỗ trợ và kết hợp với các phương pháp tây y trong việc điều trị bệnh ung thư ở giai đoạn đầu. Đối với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân và kéo dài sự sống.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả, CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC là công ty đầu tiên hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất nhằm Nấm lim xanh Quảng Nam mục đích chăm sóc sức khoẻ.

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng. Với những đóng góp to lớn sản phẩm nấm lim xanh đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý “ Thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012” do Hội tiêu chuẩn và bảo vện người tiêu dùng Việt Nam, Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn; “ Sản phẩm nấm lim xanh của công ty đạt tóp 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng “ bình chọn năm 2012, 2013 và nhiều giải thưởng cao quý khác…
chung nhan suc khoe nam lim xanh quang nam
top 100 nam lim xanh quang nam

Để đảm bảo cho quý khách mua hàng đúng chất lượng của công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước quý khách hãy liên hệ đến các đại lý ủy quyền của công ty chúng tôi.

DANH SÁCH ĐIỂM BÁN QUÝ KHÁCH HÃY XEM TẠI ĐÂY

========================

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp sản xuất “ Nông lâm sản Tiên Phước”

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0973.268.529 – 0912.840.995

Email:  [email protected]

Website: congtynamtienphuoc.vn   

 

Tin liên quan:

Check Also

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu Nấm lim xanh ngâm …