Tin mới
Home / Tin tức / UỐNG NẤM LIM XANH THƯỜNG XUYÊN CHỮA KHỎI GOUT HIỆU QUẢ

UỐNG NẤM LIM XANH THƯỜNG XUYÊN CHỮA KHỎI GOUT HIỆU QUẢ

UỐNG NẤM LIM XANH THƯỜNG XUYÊN CHỮA KHỎI GOUT HIỆU QUẢ

Gout là một bệnh lý rất phổ biến hiện nay, đặc trưng của bệnh là tăng acid uric máu,  gây lắng đọng các tinh thể urat ở các mô, gây ra những cơn đau từ nhẹ đến nặng, thưa đến mau, thậm chí dữ dội, không đi lại được, các khớp sưng to, phù nề, căng đỏ, sung huyết… khiến người bệnh không chỉ bị giảm sút về mặt sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Nếu không phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, bệnh sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như:  Biến dạng khớp gây tàn phế suốt đời, suy thận mạn, bệnh lý về tim mạch… và có thể tử vong.

Có rất nhiều phương pháp điều trị gout nhưng đều có tác dụng tạm thời, các trường hợp tái phát các cơn đau vẫn thường xuyên xảy ra.  Hiện nay thảo dược nấm lim xanh được áp dụng trong điều trị bệnh gout một cách khá hiệu quả. Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng giảm đau, chống viêm, thanh lọc, giải độc, trung hòa acit uric trong máu ngăn chặn sự phát triển âm thầm của bệnh gout. Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp ăn ngon, ngủ tốt, ổn định mọi chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Theo các bác sĩ và chuyên gia, nấm lim xanh giúp bổ sung nhiều nước để bổ sung lượng nước đã tiêu hao do đổ mồ hôi, giúp thanh nhiệt cho cơ thể, giảm tính trạng nóng trong. Đồng thời bổ sung vitamin và khoáng chất nhằm giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Để giúp chữa dứt điểm bệnh gout người bệnh cần kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh mỗi ngày, không ngắt quãng trong vòng 6 tháng, có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn tùy vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Thực tế cho thấy, những người bệnh gout uống nấm lim xanh các cơn đau giảm rõ rệt, có trường hợp hết đau sau khi uống nấm lim xanh được vài tiếng. Và hiện tượng tái phát các cơn đau đều giảm rõ rệt. Bên cạnh việc  sử dụng nấm lim xanh, người bệnh cần xây dựng một chế độ ăn uống thanh đạm trong vòng 2 năm để đảm bảo gout không tái phát.

Nấm lim xanh là thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, không gây tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng dài. Mà ngược lại sẽ giúp nâng cao sức khẻo của bạn một cách toàn diện.

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526