Tin mới
Home / Tin tức / Uống nấm lim xanh giải độc cơ thể rất hiệu quả

Uống nấm lim xanh giải độc cơ thể rất hiệu quả

Uống nấm lim xanh giải độc cơ thể rất hiệu quả

Cơ thể chúng ta lưu trữ rất nhiều độc tố, mà tác nhân gây ra là môi trường ô nhiễm, thực phẩm ăn hàng ngày. Các loại hóa chất gây hại không được cơ thể đào thải hết sẽ tích tụ trong cơ thể và sinh ra nhiều loại bệnh tật. Trong cơ thể, gan là cơ quan chịu trách nhiệm thanh lọc và giải trừ độc tố, chuyển hóa các chất dinh dưỡng. Việc tiếp xúc hàng ngày với vô số các chất độc hại và cả những tác nhân gây bệnh khiến gan bị nhiễm độc. Nếu tình trạng này kéo dài thì chức năng gan lâu dần cũng sẽ bị suy yếu và thoái hóa. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, gan có thể bị mắc bệnh và bị tàn phá, không chỉ gây sụt cân, mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy, việc thanh lọc cơ thể để đưa các chất độc ra ngoài sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và phòng tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm. Đặc biệt với những người gầy muốn tăng cân nhanh thì việc thanh lọc cơ thể là việc đầu tiên nên làm.

Cơ thể bị nhiễm độc gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các cơ quan. Hiện nay có nhiều biện pháp giúp cơ thể có thể giải độc, trong đó sử dụng nấm lim xanh được coi là biện pháp an toàn và rất hiệu quả.

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý mọc đặc hữu trên cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh. Đặc biệt là nấm được thu hái tại vùng núi Tiên Phước Quảng Nam, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng tốt cho cây nấm phát triển và quy tụ được nhiều dược chất quý.  Hiện nay,  y học hiện đại cũng đã nghiên cứu và chứng minh nấm lim xanh có công dụng hiệu quả trong  phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y nguy hiểm, Đồng thời giúp giải độc gan, giải độc, thanh lọc cơ thể. Nấm chứa rất nhiều dược chất quý như: Ling zhi-8 protein, Triterpenes, Ganoderma, Polysaccharides, các khoáng chất và vitamin,… Khi đi vào cơ thể các dược chất này phát huy hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể, phục hồi các rối loạn chức năng… Nấm giúp tăng cường hoạt động của các cơ quan, đặc biệt là gan, hệ tiêu hóa thận… để đẩy nhanh các độc tố ra ngoài cơ thể. Đồng thời giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu giấc, thanh lọc cơ thể, giảm cân, điều hòa nội thể.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày giúp đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể hiệu quả, cải thiện chất lượng cuộc sống. Nấm rất an toàn nên được khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để cải thiện sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *