Tin mới
Home / Tin tức / TRỊ DỨT ĐIỂM GOUT NHỜ UỐNG NẤM LIM XANH HẰNG NGÀY

TRỊ DỨT ĐIỂM GOUT NHỜ UỐNG NẤM LIM XANH HẰNG NGÀY

TRỊ DỨT ĐIỂM GOUT NHỜ UỐNG NẤM LIM XANH HẰNG NGÀY

Bệnh gout xảy ra khi các tinh thể urat tích tụ, gây ra cơn gout cấp với chứng viêm và đau dữ dội. Tinh thể urat có thể hình thành khi có hàm lượng acid uric trong máu cao. Cơ thể sản xuất ra acid uric khi nó phá vỡ purin, chất được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể, cũng như trong các loại thực phẩm nhất định, chẳng hạn như thịt nội tạng, cá cơm, cá trích, măng tây và nấm. Thông thường, uric acid hòa tan trong máu và đi qua thận để ra nước tiểu. Nhưng đôi khi cơ thể tạo ra quá nhiều acid uric hoặc thận bài tiết ra quá ít acid uric. Khi điều này xảy ra, uric acid có thể tích tụ, hình thành nên kim tinh thể urat tại các khớp hoặc bao quanh khớp gây viêm đau và sưng. Đây là một bệnh có thể chữa được, và có những cách để giảm nguy cơ bệnh gout sẽ tái diễn bằng thảo dược nấm lim xanh kết hợp dùng thuốc tây đặc trị.

Các thành phần dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng làm giảm đau, ngăn ngừa các cơn đau cấp tính, nhức mỏi ở khớp, giúp trung hòa acid uric trong máu, giữ acid uric ở mức ổn định, ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh Gout. Đồng thời giúp giải độc gan, mát gan, thanh lọc giải độc cơ thể, bồi bổ  cơ thể, tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ thống miễn dịch một cách hiểu quả. Ngăn ngừa sự  tái phát của bệnh gout. Đối với các bệnh nhân có thể trạng yếu thì nên kết hợp uống nam lim xanh nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường chức năng của thận, bài tiết các chất độc qua nước tiểu.

Khi sử dụng nấm lim xanh thì người bệnh cần kiên trì, uống đúng liều lượng. Mỗi ngày người bệnh dùng trong khoảng 15-20g  nấm lim xanh với 2 lít nước, đun lửa nhỏ tầm 30-40 phút, lấy 1,5 lít nước uống trong ngày không để qua đêm. Uống cách thuốc tây 30 phút.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh không ngắt quãng bạn có thể xóa tan nỗi lo bệnh gout trong vòng 2-5 tháng.

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *