Tin mới
Home / Tin tức / TÌM HIỂU THÔNG TIN GIÁ BÁN NẤM LIM XANH

TÌM HIỂU THÔNG TIN GIÁ BÁN NẤM LIM XANH

TÌM HIỂU THÔNG TIN GIÁ BÁN NẤM LIM XANH 

Nấm lim xanh là một thảo dược quý có nhu cầu cao trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh nan y. Là loại nấm mọc đặc hữu trên gốc cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh, để thu hái được đúng loại nấm này phải có đội ngũ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm, không thì sẽ dễ nhầm lẫn với các loại nấm khác, có khi là nấm độc, Bởi nấm lim xanh có hình dạng rất giống các loại nấm khác trong rừng, chỉ có những người trong nghề mới dễ dàng phân biệt được. Hơn nữa, nấm lim xanh ngày càng khan hiếm do nhu cầu khai thác loại nấm này càng cao, để thu hái được nấm này các thợ sơn tràng phải đi vào tận rừng sâu và sang cả những cánh rừng Lào. Một chuyến đi phải mất cả mấy tuần liền và thường phải đi theo từng nhóm. Và nấm thu hái được không bảo quản tốt rất dễ bị ẩm mốc và bị mọt ăn. Vì vậy, nấm lim xanh không thể có giá quá rẻ. Giá chuẩn của  1 kg nấm lim xanh thường giao động từ 3.8tr – 4.5 tr đồng. Khi bạn mua nấm lim xanh với giá thấp hơn, bạn cần chú ý, vì đó thường là nấm nuôi trồng, hay những loại nấm chò gán mác nấm lim xanh tự nhiên. Nấm lim xanh nuôi trồng thường có hình thực đồng đều, màu sắc đẹp mắt, thường có tuổi đời trên dưới 1 năm, ít có giá trị chữa bệnh hơn nấm tự nhiên. Mặt khác, khi mình mua phải nấm lim xanh giá rẻ thì tỉ lệ hàng giả, trôi nổi trên thị trường là khá cao, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Đây là câu trả lời cho các câu hỏi vì sao nấm lim xanh lại có nhiều loại giá cả chệnh lệch nhau như vậy. Vì vậy, tốt nhất bạn cần tìm những điểm bán có uy tín, chất lượng nấm tốt tránh gặp phải rủi ro.  Tốt nhất bạn nên đến đúng địa chỉ đại lý ủy quyền của công tyTNHH nấm lim xanh Tiên Phước. Với mức giá phải chăng bạn có thể có được một hộp nấm như mong muốn có đầy đủ giá trị chữa bệnh. Mọi  thông tin chi tiết xin liên hệ: 0973.268.529 (Ds Trung) – 0982.419.526 (Ds Thủy).

Sản phẩm nấm lim xánh của công ty Tiên Phước gồm 2 loại  được  niêm yết giá  như sau: nấm lim xanh nguyên cây đóng hộp 250g co giá 1.100.000đ, nấm lim thái lát đóng hộp 500g có giá 1.900.000đ.

Bạn nên  tìm hiểu kỹ điểm bán cũng như nguồn gốc xuất xứ của nấm lim xanh cũng như điểm bán uy tín. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *