Tin mới
Home / Tin tức / TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nấm lim xanh có tên khoa học Garnodema Lucidum Karst, thuộc dòng nấm linh chi. Với nhiều dược chất quý giá như Germanium, Ling zhi-8 Protein, Triterpenes,…nấm lim xanh có khả năng tác động tích cực trong việc ngăn ngừa, phòng tránh và tiêu trừ các tế bào ung thư.

Nấm lim xanh giúp bồi bổ, nâng cao công năng của hệ miễn dịch, giúp cơ thể tự sửa chữa những rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư khi chúng bắt đầu khu trú, hình thành.

Tuy nhiên, hiệu quả điều trị ung thư bằng nấm lim xanh chỉ được đảm bảo khi nguồn dược liệu này đảm bảo hàm lượng dược chất bởi với những loại nấm lim xanh có tuổi đời ít, hiệu quả mới chỉ dừng ở mức bồi bổ, dưỡng sinh. Quan trọng hơn, bằng cách sử dụng thông thường, không chế biến để loại bỏ độc tố, người bệnh ung thư có khả năng trúng độc rất cao nếu thể trạng yếu, không hợp thuốc.

Với Nấm lim xanh Tiên Phước, các nguyên liệu đều được khai thác từ rừng nguyên sinh và đảm bảo về lượng dược chất,  người bệnh có thể yên tâm  hoàn toàn về nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước.

Thực tế cho thấy, Nấm lim xanh Tiên Phước giúp cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Kháng nguyên này có thể tồn tại trên cả tế bào bình thường và tế bào tồn tại khối u. Tế bào miễn dịch thể dịch, miễn dịch tế bào bằng cách tiếp nhận được nhiều kháng nguyên khối u sẽ giúp ngăn chặn, đẩy lùi hiệu quả các tế bào ung thư một cách hiệu quả. nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *