Tin mới
Home / Tin tức / Nấm lim xanh và tác dụng với ung thư vòm họng

Nấm lim xanh và tác dụng với ung thư vòm họng

Nấm lim xanh và tác dụng với ung thư vòm họng

Bạn có biết? Ung thư vòm họng nguy hiểm gây ra ở con người. Căn bệnh này thật sự xem là sự quái dị nhất ở con người. Người bị ung thư vòm họng sẽ gặp những khó khăn nhất định ở vùng họng.

Vì sự nguy hiểm đó, những biểu hiện của nó và những hệ luỵ mà nó mang lại thì ung thư vòm hầu thường được đánh giá như một loại ung thư riêng biệt với các ung thư khác ở vùng đầu – cổ.

      Hiện nay khoa học hiện đại vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây bệnh này, nhưng nhiều nghiên cứu nói rằng việc nhiễm vi-rút Epstein Barr (EBV) được xem là có liên quan đến sự phát triển của ung thư vòm họng.

Các yếu tố nguy cơ gây ung thư vòm họng bao gồm ăn quá nhiều cá muối từ khi còn nhỏ, ăn những thức ăn để lâu ngày, đồ muối, đồ ủ, ăn nhiều thực phẩm bảo quản hoặc lên men, việc hút thuốc lá cũng có thể gây nên bệnh này.

Ngoài ra,còn có một yếu tố mang tính di truyền trong gia đình, những người thân thiết mức độ  một (cha mẹ – con cái) với các bệnh nhân ung thư  sẽ có nguy cơ phát triển ung thư cao hơn so với những không có quan hệ gần gũi.

     Ung thư vòm họng là một trong những căn bệnh lấy đi tính mạng của nhiều người trên thế giới hàng năm. Trong Đông y, nấm lim xanh được sử dụng để chữa ung thư vòm họng và đã cho kết quả rất khả quan.

      Trong nấm lim xanh của chúng ta có chứa các thành tố đặc biệt khác có tác dụng triệt tiêu gây ức chế các tế bào ung thư và làm cho chúng không phát triển được càng không thể lây lan sang các tế bào khác.

Hơn nữa, nấm lim xanh còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chúng ta khi mà hệ miễn dịch đã yếu do mắc bệnh ung thư. Đồng thời, sử dụng nấm lim xanh kết hợp với các phương pháp xạ trị, hóa trị,.. trong Tây y sẽ mang lại hiệu quả cao. Nấm lim xanh sẽ loại bỏ các hóa chất trị liệu ra khỏi cơ thế để các tế bào không bị tổn thương một cách khéo léo và nhanh nhạy.

     Chúng ta nên kết hợp giữa Đông y và Tây y trong chữa trị ung thu vòm họng, khi đó sẽ mang lại kết quả chữa trị tốt hơn. Đó là lời khuyên quý giá nhất mà chúng tôi muốn dành cho bạn, chúc bạn thành công khi chữa trị ung thư vòm họng với dược liệu nấm lim xanh! nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526