Tin mới
Home / Tin tức / NẤM LIM XANH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ HIỆU QUẢ

NẤM LIM XANH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ HIỆU QUẢ

NẤM LIM XANH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ HIỆU QUẢ

Ung thư vú là loại ung thư ác tính thường xảy ra ở phụ nữ và hiếm gặp ở nam giới. Ung thư vú có thể nhận biết qua những dấu hiệu như: sờ vào cảm giác có nhiều cục u lộm cộm trong vú, vú luôn có cảm giác căng tức, đau, núm vú bị thụt vào trong, núm vú bị chảy dịch màu vàng hoặc sẫm đen, màu sắc và hình dạng hai bên vú khác nhau rõ rệt, vùng da xung quanh vú nhăn nheo, dày lên, … Trung bình trên thế giới cứ 8 phụ nữ lại có 1 người mắc ung thư vú ác tính. Cơ hội sống của bệnh nhân sẽ cao hơn nếu phát hiện và điều trị bệnh ung thư vú từ giai đoạn sớm. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, đã có nhiều phương pháp điều trị ung thư vú ra đời và ngày càng tiến bộ hơn, mở ra một niềm hi vọng mới cho bệnh nhân mắc ung thư vú. Đặc biệt nổi bật là phương pháp điều trị ung thư vú bằng thảo dược nấm lim xanh kết hợp với các phác đồ điều trị tây y, mang lại kêt quả tốt nhất, đã và đang áp dùng cho nhiều đối tượng ung thư vú.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum thuộc họ nấm Lim, mọc chủ yếu trong rừng nguyên sinh ở các khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Các dược chất trong nấm lim xanh đã được khoa học chứng minh có công dụng ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y như: ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, phì đại tiền liệt tuyến,…, trong đó có ung thư vú. Trong nấm lim xanh có chứa nhiều thành phần  dược chất quý, giúp chống oxy hóa tốt, kháng khuẩn, kháng viêm và chống lại các khối u. Giúp tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ độc tố, giảm đau khớp, tăng tuần hoàn máu và tiêu diệt tế bào ung thư vú.  Chống lại các virus, vi khuẩn có hại, cải thiện thể trạng bệnh. Vitamin A, B, C, E giúp bồi bổ cơ thể, phòng chống ung thư…

Sử dụng nấm lim xanh  chữa ung thư vú kết hợp với các phương pháp điều trị Tây y trước hoặc sau 30 phút sẽ giúp người bệnh giảm thiểu đau đớn, giảm các triệu chứng của bệnh, cũng như giảm các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật gây ra. Đồng thời, các khoáng chất có trong nấm lim xanh tự nhiên sẽ giúp người bệnh phục hồi chức năng nội tạng, ăn ngon, ngủ sâu giấc, sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526