Home / Tin tức nam lim xanh / NẤM LIM XANH TRONG QUÁ TRÌNH UỐNG CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

NẤM LIM XANH TRONG QUÁ TRÌNH UỐNG CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

NẤM LIM XANH TRONG QUÁ TRÌNH UỐNG CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Nấm lim xanh được biết đến là loại dược liệu quý có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, việc sử dụng nấm lim xanh có tác dụng phụ hay không lại là câu hỏi mà nhiều người dùng đang băn khoăn.

Trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, nấm lim xanh có chứa rất nhiều dược chất quý hiếm như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, Acid amin,… Với các thành phần chống dị ứng hiệu quả bởi vậy trường hợp gặp phải dị ứng, tác dụng phụ sẽ rất hiếm gặp. Đặc biệt là sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước, không những đạt được hiệu quả chữa bệnh tối ưu mà gần như người bệnh không gặp phải những tác dụng phụ đáng kể nào. Sản phẩm chứa 100% nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước giúp người bệnh nâng cao hiệu quả chữa bệnh cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp mới sử dụng nấm lim xanh nếu dùng đúng ngay theo liều lượng quy định  thì có thể gặp phải tình trạng đi ngoài, tiêu chảy hoặc đau bụng. Do mỗi người có cơ địa khác nhau, các chuyên gia đưa ra lời khuyên trong 3 ngày đầu tiên sử dụng, người bệnh chỉ nên dùng một lượng nhỏ 5 – 10g nấm để cơ thể dần dần thích nghi với sự thay đối, trong những ngày sau đó mới nên dùng đúng theo liều lượng quy định. Ngoài ra, những người đang trong quá trình điều trị bệnh không nên sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu, bởi rượu có tính nóng có thể gây tác hại xấu tới gan, dạ dày và làm cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Bệnh nhân thận cũng không nên uống nấm lim xanh bởi khi mắc bệnh thận, chức năng hoạt động của cơ quan này đã bị kém đi rất nhiều, gây ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Có thể nói nấm lim xanh là một thảo dược tự nhiên không gây tác dụng phụ, không tương tác với các thuốc khác, có thể kết hợp song song với các phương pháp điều trị. Nấm lim xanh là thảo dược quý không thể thiếu trong quý trình điều trị bệnh nan y.

Tin liên quan:

Check Also

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu Nấm lim xanh ngâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *