Tin mới
Home / Tin tức / NẤM LIM XANH KẺ THÙ CỦA VIÊM GAN C

NẤM LIM XANH KẺ THÙ CỦA VIÊM GAN C

NẤM LIM XANH KẺ THÙ CỦA VIÊM GAN C

Như chúng ta đã biết, Viêm gan C là bệnh viêm gan do siêu vi viêm gan C gây ra. Điều khác biệt ở đây với viêm gan B khi bị nhiễm siêu vi viêm gan C bệnh sẽ diễn tiến thành mạn tính và rất hiếm khi gây ra thể viêm gan tối cấp.

Khi bị bệnh này gây ra nhiều triệu chứng khác nhau, rất rối loạn và khó chịu và quả thực thì tôi vẫn phải nhắc lại.

Các triệu chứng viêm gan C là những triệu chứng dù rất bình thường nhưng lại vô cùng nguy hiểm, bao gồm: sốt, vàng da nhưng bệnh thường biểu hiện triệu chứng rõ ràng hơn viêm gan B rất nhiều. Và đó cũng là dấu hiệu nhận biết về bệnh gan cũng như Viêm gan C.

Viêm gan C là tên sát nhân vô cùng nguy hiểm, hàng năm nó cướp đi mạng sống của hàng nghìn người. Tôi thắc mắc tại sao chúng ta lại quá chủ quan khi không quan sát các biểu hiện của bệnh, vậy nên từ bây giờ mỗi người chúng ta hãy luôn chủ động đến ứng phó với các nguy cơ bệnh gan để phát hiện và điều trị sớm.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp để trị liệu viêm gan C, người ta chủ yếu dựa vào các phương pháp Tây y vì khoa học hiện đại, điều trị nhanh và công nghệ thì cao.

Thế nhưng mà tôi vẫn khuyên mọi người nên sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước bởi rất nhiều công dụng.

Với nấm lim xanh tiên Phước đặc biệt này, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới đã khẳng định các dược chất Germanium, Lingzi-8, Letinan, Polysaccharide có trong nấm lim xanh có tác dụng đối với bệnh viêm gan C đó là: chống viêm, kháng khuẩn, kìm hãm sự phát triển và lây lan của virus gây bệnh từ gan sang các bộ phận khác trên cơ thể con người.

Mặt khác, các dược chất này tiêu diệt các virus gây bệnh, hỗ trợ trong quá trình tiêu diện tận gốc tế bào gây bệnh, trả lại một lá gan khỏe mạnh, nấm lim xanh Tiên Phước với các hợp chất của nấm lim xanh giúp giải độc gan, giảm men gan, tái tạo tế bào gan mới kích thích sự hoạt động bình thường của gan.

Thật sự thì không thể phủ nhận những công dụng thần kì của thần dược nấm lim xanh. hãy thử và tự kiểm chứng!

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526