Tin mới
Home / Tin tức / Nấm lim xanh bảo vệ da làm đẹp da

Nấm lim xanh bảo vệ da làm đẹp da

Nấm lim xanh bảo vệ da làm đẹp da

Bên lề những công dụng của nấm lim xanh là giải quyết vấn đề sức khoẻ thì nấm lim xanh còn đóng vai trò làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Dược liệu đặc biệt này được đánh giá là có công dụng chống lão hóa, làm đẹp da, đẹp.

Các chị em hẳn còn thắc mắc rằng: uống nước sắc từ nấm lim xanh có làm đẹp da không? Làm đẹp da được các chị em đầu tư tiền bạc, công sức nhiều nhất trong cơ thể. Hẳn ai cũng náo nức, mong muốn và khao khát có một làn da căng mịn, trắng trẻo?

      Nấm lim xanh là một thảo dược thiên nhiên với thành tố dược chất phong phú. Khi sắc nấm lim xanh dùng nước uống chúng ta sẽ cảm nhận được một mùi vị rất thiên nhiên.

Nấm mang một mùi vị rất đặc trưng. Các dược chất có trong nấm được hòa quyện vào nước trong quá trình chúng ta tiến hành sắc nấm với nước, sử dụng nước này sẽ có công dụng làm điều này đó là khi sắc nấm để uống bạn nên tuân thủ các trình tự sơ chế để đảm bảo an toàn. Một lưu ý nhỏ cho các bạn đó là nước sắc từ nấm lim xanh quảng nam phải được sử dụng hết sạch trong vòng 24 tiếng bạn nhé, nếu không sẽ không tốt nữa đâu.

      Khoa học hay Đông y không thể kết luận chung được về liều lượng sử dụng bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cho nên bạn cần tư vấn các dược sỹ để có được cách dùng tốt hơn.

Sau khi nghe thấy nấm lim xanh đã sôi sục lên ồi thì ta chỉ cần đun kỹ thêm 20 – 30 phút nữa để cho các dược chất có thể ngấm vào nước để phát huy tác dụng.

       Nấm lim xanh là một loại thảo dược rất quý giá và bạn sử dụng nấm lim xanh không chỉ làm đẹp da mà còn rất tốt cho sức khỏe chúng ta. Nấm lim xanh thật sự xứng đáng là thần dược của thiên nhiên và hơn hết đây đúng là một biện pháp làm đẹp hiệu quả mà lại an toàn chúng ta nên thử ngay từ hôm nay. Phải không các bạn?

 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *