Tin mới
Home / Tin tức / MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Ung thư  là căn bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ gia tăng nhanh chóng trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, bệnh ung thư có thể được giảm thiểu và kiểm soát qua việc áp dụng các chiến lược phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm, cơ hội chữa lành cao nếu được chẩn đoán sớm và điều trị đầy đủ. Các liệu pháp ung thư có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với nhau và  phụ thuộc vào vị trí ung thư, mức độ lan, tuổi và tổng trạng sức khỏe của người bệnh.Sau đây là một số phương pháp điều trị ung thư được áp dụng cho kết quả điều trị tích cực.

Xạ trị: Là việc đưa các tia phóng xạ vào để tiêu diệt tế bào ung thư  làm tổn thương các mạch máu tới nuôi chúng.  Đây cũng được xem là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên , mang lại nhiều biến khá trầm trọng ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe người bệnh, gây tổn thương các mô lành, làm cho mô bị chai cứng, gây biến chứng tại các tạng rỗng (ruột, thực quản) bị teo hẹp làm khó nuốt khó đi tiêu, gây chẩy máu tại các chỗ lở loét, xạ trị còn có thể gây ung thư khác cho người bệnh mà sau đó thường được cho là di căn. Nếu xạ trị liên tục kéo dài có thể làm cho sức khỏe kiệt quệ, mất sức đề kháng, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, nếu không có hạn chế và bồi dưỡng thích đáng bệnh nhân có thể chết trước khi chết vì khối ung thư

Phẫu thuật:  Nhiều tiến bộ đã được tạo ra trong điều trị ung thư, nhưng việc loại bỏ các khối u ác tính qua phẫu thuật vẫn là liệu pháp cứu chữa chủ yếu đối với đa phần các khối u đặc. Phẫu thuật là dùng phương pháp mổ cắt bổ khối ung thư nên chỉ có giá trị triệt để khi khối ung thư ở giai đoạn đầu, còn khu trú, còn nếu khối ung thư đã di căn phẫu thuật chỉ có hiệu lực tạm thời, không có hiệu lực hoặc thậm chí còn kích thích sự di căn và phát triển của khối ung thư.

Hóa trị:
Là dùng hóa chất thích hợp truyền vào cơ thể để tiêu diệt một loại tế bào ung thư nào đó, thường được dùng trong các trường hợp phẫu thuật và xạ trị bó tay như ung thư đã lan tỏa toàn thân, ung thư máu, ung thư hạch ….Người ta có thể dùng hóa trị bằng nhiều thứ thuốc kết hợp hoặc kết hợp với xạ trị, phẫu thuật để tăng hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên cũng như xạ trị liệu, hóa trị liệu thường làm giảm bạch cầu, tiểu cầu, dẫn đến tình trang cơ thể không có sức đề kháng với bệnh tật.

Điều trị ung thư bằng nấm lim xanh Tiên Phước

Có thể thấy các phương pháp trên có kết quả tiêu diệt tế bào ung thư khá tốt, tuy nhiên để lại nhiều biến chứng và làm suy giảm sức khỏe người bệnh một cách trầm trọng. Vậy để hạn chế tối đa những tác dụng phụ và nâng cao sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất,các bác sỹ khuyên nên dùng kết hợp thảo dược nam lim xanh. Nấm lim xanh có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào ung thư. Hoạt hóa hệ thống miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào, tiều diệt tế bào ung thư, không cho chúng phát sinh và di căn. Đồng thời nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng giúp bệnh nhân ăn khỏe, ngủ ngon, năng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, nấm có tác dụng khử các chất độc phóng xạ sau khi xạ trị, hóa chất sau hóa trị, giảm đau, chống viên sau phẫu thuật. Khắc phục được tình trạng nóng do sử dụng thuốc tây trong quá trình chữa bệnh. Đây là phương pháp điều trị ung thư an toàn nhất không gây đau đớn hay tổn thương đến các cơ quan lân cận mà còn làm tăng thêm sức đề kháng và ổn định mọi cơ quan trong cơ thể.

Hiện nay việc điều trị ung thư đã có rất nhiều tiến bộ, có nhiều phương pháp để điều trị ung thư, tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những thế mạnh chế nhất định. Để giúp cho bệnh nhân điều trị được tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn chúng ta cần phối hợp với việc dùng nấm lim xanh Tiên Phước để có một sức khỏe tốt nhất.Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526