Tin mới
Home / Tin tức / Khi sử dụng nấm lim xanh cần lưu ý những gì

Khi sử dụng nấm lim xanh cần lưu ý những gì

Khi sử dụng nấm lim xanh cần lưu ý những gì

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý có vai trò rất lớn đối với sức khỏe con người, có công dụng kỳ diệu trong điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên không biết cách sử dụng cũng làm giảm giá trị hay thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.

Trước hết, bạn cần chọn mua đúng nấm lim xanh chính hãng của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Tránh mau phải nấm giả, kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Liều dùng được quy định cho mỗi loại bệnh khac nhau, bạn nên đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng. Với những người lần đầu sử dụng nên bắt đầu từ 5-10 g để cơ địa hấp thu dần  trong vòng 3-5 ngày đầu, sau đó tăng dần lên theo đúng quy định đã hướng dẫn.

Nấm lim xanh có tác dụng giải độc, giúp cơ thể tự giải độc thông qua cơ chế bài tiết nước tiểu. Vì thế khi sử dụng nấm lim xanh bạn sẽ cảm thấy đi tiểu nhiều hơn làm tăng hoạt động của thận rất nhiều lần và liên tục. Vì thế đối với người có thận yếu thì không nên dùng hoặc dùng hạn chế nấm lim xanh. Bên cạnh đó, khi uống nấm lim xanh làm hạ huyết áp giúp điều trị cho người bệnh cao huyết áp. Người huyết áp thấp cũng nên không dùng. Nấm lim xạnh là loại thảo dược có hoạt tính mạnh không nên sử dụng cho bà bầu và trẻ nhỏ.

Khi sử dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh, để có kết quả tốt nhất bạn cần phải kiên trì điều trì uống nấm lim xanh mỗi ngày trong vòng từ 2-5 tháng tùy vào thể trạng và tình trạng bệnh của mỗi người có thể nhanh hay lâu hơn, không ngắt quãng, không được ngừng nghỉ trong thời gian chữa bệnh.

Nấm lim xanh có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào gây bệnh, tăng cường sức đề kháng của cơ thể để có thể đẩy lùi bệnh tật. Để hiệu quả đạt mức cao nhất, nhanh nhất bệnh nhân cần kết hợp các phương pháp điều trị tây y như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị,…

Khi bạn sắc nước uống bạn cần điều chỉnh lượng nước cô đặc sao cho khả năng uông hêt trong ngày của bạn. Bạn không để quá 24 giờ vì các nghiên cứu cho thấy trong  khoảng thời gian đó nấm mới phát huy hết tác dụng của mình. Đê quá thời gian các dược chất trong nấm sẽ mất đi tác dụng chữa bệnh.

Nấm lim xanh chữa ung thư

 

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button098.241.9526