Tin mới
Home / Tin tức / HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN NẤM LIM XANH TỐT NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN NẤM LIM XANH TỐT NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN NẤM LIM XANH TỐT NHẤT

Nấm lim xanh là một loại thảo dược  quý, có công dụng thần kỳ trong việc phòng ngừa và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nan y nguy hiểm. Vì vậy, khi mua được nấm lim xanh có nguồn gốc rõ ràng là một điều rất quan trọng, nhưng cách bảo quản nấm lim xanh như thế nào để đảm bảo được dược chất một cách tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

Để có những cây nấm lim xanh thì người sơn tràng phải chấp nhận nguy hiểm, gian nan để vào tận những cánh rừng nguyên sinh Tây Nguyên, Nam Lào, Trường Sơn để tìm kiếm. Do loại thảo dược này cực kỳ khó bảo quản, dễ bị mốc, mọt nên các bạn phải lưu ý cách bảo quản nấm lim xanh một cách cẩn thận nhất. Nếu không biết cách bảo quản tốt cây nấm của bạn sẽ mất đi giá trị của nó. Sau đây công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước xin hướng dẫn cách bảo quản nấm lim xanh hiệu quả:

Nấm lim xanh ngay sau khi được các thợ sơn tràng thu hái thì phần chân nấm còn dính liền với vỏ gỗ lim rất độc. Do đó, nấm cần được sơ chế để loại bỏ độc tố, đảm bảo an toàn cho người dùng và góp phần nâng cao hàm lượng dược chất trong nấm.

Khi mua nấm về, bạn cho nấm vào trong một lọ thủy tinh và hạn chế mở ra, vào quá nhiều lần. Vào mùa hè, ẩm ướt, nên để nấm lim vào bình kín và sử dụng dần để không làm mất giá trị chữa bệnh của nấm lim xanh.  Nếu bạn có số lượng ít thì tốt nhất bạn nên bảo quản trong tủ lạnh và lấy ra dùng hằng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách bảo quản nấm lim xanh bạn có thể điện thoại trực tiếp đến số 0982.419.526 để được hướng dẫn cụ thể nhất.

5 (100%) 1 vote

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *