Tin mới
Home / Tin tức / ĐỊA CHỈ MUA NẤM LIM XANH CHÍNH HÃNG ĐÁNG TIN CẬY HIỆN NAY

ĐỊA CHỈ MUA NẤM LIM XANH CHÍNH HÃNG ĐÁNG TIN CẬY HIỆN NAY

ĐỊA CHỈ MUA NẤM LIM XANH CHÍNH HÃNG ĐÁNG TIN CẬY HIỆN NAY

Hiện nay, trên thị trường Nấm lim Xanh rất hỗn loạn, cũng là mang tên nấm lim xanh nhưng chất lượng và giá cả của nó lại là vô biên, không có con số cụ thể. Và hơn hết các loại nấm chò, nấm nuôi trồng, nấm độc,… thường được trộn lẫn với nấm lim xanh tự nhiên thật bán tràn lan trên thị trường. Có rất nhiều bệnh nhân không may mua phải nấm lim xanh kém chất lượng, hay một số người thấy nấm lim xanh rẻ nên mua về uống không những không chữa được bệnh mà bệnh còn trầm trọng hơn, đôi khi mua phải nấm chò, nấm độc uống vào còn nguy hiểm đến tính mạng.

Trong rừng thường có vô số loại nấm khác nhau, quý có, độc có. Và nấm lim xanh có hình thức rất giống với một số loại nấm khác. Nếu người đi rừng không có kinh nghiệm, không phân biệt được rất dễ hái phải nấm độc. Hơn thế nữa, Nấm lim xanh rất hiếm, rất khó có thể tìm được, vì thế  có một người cố tình hái những loại nấm không biết là nấm gì về dán mác nấm lim xanh để bán chỉ hòng kiếm lợi nhuận nhưng lại đánh mất đi đạo đức nghề nghiệp.

Trước tình hình đó công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc xuất xứ của Nấm lim xanh trước khi mua dùng. Nếu bạn lần đầu mua nấm lim xanh, chưa hề có một kinh nghiệm nào để phân biệt được nấm lim xanh thật, giả. Bạn nên đến điểm bán có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đó những đại lý  thuộc ủy quyền chính thức của công ty TNHH nấm Lim Xanh Tiên Phước tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là công ty đầu tiên kinh doanh, sản xuất nấm lim xanh tại Việt Nam được bộ y tế công nhận và đăng ký thương hiệu độc quyền. Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên phước là đơn vị duy nhất hiện này trên thị trường  có đầy đủ giấy tờ pháp lý về nấm lim xanh.

Với nhiều thợ sơn tràng lâu năm, giàu kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn lắng nghe, thấu hiểu bệnh tình của từng bệnh nhân, công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước luôn cung cấp nấm lim xanh tự nhiên chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đã nhiều năm thành lập nhưng chưa có một lời phàn nàn nào từ phía khách hàng và công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước cũng  mong muốn được đem lại cho người bệnh nhiều hy vọng sống, mang lại cho họ một tinh thần lạc quan hơn để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật

xem thêm: công ty bán nấm lim xanh

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …