Tin mới
Home / Tin tức / CÔNG TY BÁN NẤM LIM XANH

CÔNG TY BÁN NẤM LIM XANH

CÔNG TY BÁN NẤM LIM XANH

Nhiều năm gần đây nấm lim xanh không còn là một tên gọi xa lạ nữa, mà nó trở thành một cái tên được nhiều người biết đến và đặt cho biệt danh là “ thần dược chữa bệnh”. Và dòng sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước được xem là chất lượng hàng đầu với 2 dòng sản phẩm Nguyên cây và thái lát. Đặc thù sản phẩm của công ty có thành phần chủ yếu là nấm lim xanh hồng chi, được xem là loại nấm lim xanh tốt nhất trong 6 loại nấm lim xanh. Sản phẩm được đống hộp, dán tem chống hàng giả, có logo, tên, số điện thoại liên hệ của công ty và được bảo quản cẩn thận. Với nguồn sản phẩm tự nhiên sản phẩm của Công ty được các nhà khoa học, các viện nghiên cứu đánh giá cao về chất lượng và là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.

Công ty bán nấm lim xanh uy tính

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam tự hào cung cấp các sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Và xin khẳng định rằng, đây là Công ty duy nhất trong cả nước được cơ quan chức năng cấp quyền khai thác nguồn  tự nhiên trong các cánh rừng nguyên sinh tại khu vực nam Lào và vùng rừng Tiên Phước tại Quảng Nam, được phân phối kinh doanh độc quyền với nhãn hiệu nấm lim xanh tự nhiên. Với tâm huyết trong nghề, cùng với những người thợ sơn tràng lâu năm, có dày dặn kinh nghiệm đi rừng, cũng như thu hái đúng nấm. Công ty luôn luôn quan tâm tới lợi ích của người tiêu dùng, cố gắng nỗ lực  tìm kiếm để có thể cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, giúp người bệnh nhanh chóng đánh lùi mọi bệnh tật.

Những nỗ lực cống hiến của công ty cũng đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng thông qua các giải thưởng, danh hiệu được trao tặng và được bình chọn là “Sản phẩm tin cậy”, “Sản phẩm vì sức khỏe người Việt”.

công ty bán nấm lim xanh với sản phẩm nấm lim xanh chính hãng được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước  trên toàn quốc, được cấp phép lưu hành trên thị trường và cung cấp tới khách hàng qua hệ thống các cửa hàng, đại lý tại các tỉnh thành do Công ty ủy quyền chính thức. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng tin cậy xin vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn: 0982.419.526 (Ds Thủy)  –  0973.268.529 (Ds Trung).

Xem thêm: nấm lim xanh chữa ung thư

 

Rate this post

Check Also

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không

Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách bảo quản tốt nhất

Nấm lim xanh là thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sau một …