Home / Công dụng của nấm lim xanh / NẤM LIM XANH CHỮA SUY NHƯỚC THẦN KINH HIỆU QUẢ

NẤM LIM XANH CHỮA SUY NHƯỚC THẦN KINH HIỆU QUẢ

NẤM LIM XANH CHỮA SUY NHƯỚC THẦN KINH HIỆU QUẢ

Suy nhược thần kinh là một hội chứng bệnh lý tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng gây cho cơ thể cảm giác mệt mỏi, khó tập trung làm việc, khả năng làm việc giảm sút và không hiệu quả, dễ kích thích, nóng nảy, cáu gắt, phản ứng quá mức, thường bị đau đầu và đau tăng lên khi có kích thích, suy nghĩ, lo lắng kèm theo chóng mặt và choáng váng, giảm trí nhớ, ăn không ngon và ngủ không sâu giấc là những dấu hiệu sớm của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Nên chú ý và điều trị sớm chứng bệnh này.

Với các thành phần dược chất quý trong nấm lim xanh, được khoa học và người tiêu dùng khẳng định là thảo dược có công dụng rất tốt trong việc chữa suy nhược thần kinh. Có tác dụng làm tan các cục máu đông, giúp lưu thông mạch máu não, tăng cường tuần hoàn não. Đặc biệt, hoạt chất germadium trong nấm còn có tác dụng giúp người bệnh ổn định tâm lý, kiểm soát tốt cảm xúc và tăng cường trí nhớ. Đồng thời cung cấp đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết có tác dụng bồi bổ cơ thể, thanh và giải độc cho cơ thể, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, giảm mệt mỏi…

Thực tế cho thấy, chỉ sau 7 ngày sử dụng, chất lượng cuộc sống của người bệnh được cải thiện rõ rệt, ăn ngon, ngủ sâu, tinh thần minh mẫn và thể trạng khỏe mạnh. Và hiệu quả được thấy rõ sau từ 2 đến 5 tháng sử dụng nấm liên tục không ngắt quãng. Vì vậy, người bệnh cần uống liên tục hàng ngày cho đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Xem thêm: Nấm lim xanh chữa ung thư

Check Also

Người bệnh dùng nấm lim xanh chữa bệnh hiệu quả

Phương pháp ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp hiệu quả

Phương pháp ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp hiệu quả Hiện nay số …