Tin mới
Home / Công dụng của nấm lim xanh / Ung thư tuyến giáp được điều trị hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Ung thư tuyến giáp được điều trị hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Ung thư tuyến giáp được điều trị hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Khái niệm về tuyến giáp có thể hiểu như sau: tuyến giáp là một tuyến nội tiết, nằm ở phần khí quản cổ, có 2 thủy trái và phải nối với nhau bởi một eo tuyến giáp, có một phần tuyến giáp hình tam giác kéo từ eo tuyến giáp trên gọi là thùy tháp.

U tuyến giáp là căn bệnh phổ biết  xuất hiện ỏ mọi lứa tuổi. Là bệnh lý ung thư tiến triển thầm lặng và có tuổi thọ kéo dài tử 15-20 năm,  kích thước khối u nhỏ và tiến triển bệnh tương đối chậm, thường phát hiện ở giai đoạn muộn, đã di căn và có các triệu chứng như  xuất hiện khối u vùng cổ, nuốt khó, khàn giọng, ho kéo dài,…

Điều trị ung thư tuyến giáp là phương thức điều trị đa mô thức, tức là phải phối hợp nhiều phương thức điều trị với nhau để có kết quả tối ưu. Một số những phương pháp cụ thể hiện đang được áp dụng như cắt tuyến giáp theo nguyên tắc ung thư học- có hoặc không kèm nạo hạch cổ, xạ trị với iot phóng xạ,…

Đặc biệt hiện nay các bác sỹ thường cho bệnh nhân  bổ sung thêm thảo dược nấm lim xanh sắc nước uống hằng ngày kết hợp với các phương pháp điều trị trên mang lại hiệu quả khá cao.

Nấm lim xanh là một thảo dược được thu hái trên thân cây  gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh, với những dược chất quý như Germanium, beta glucan, Ling Zhi – 8 protein, …nấm lim xanh có công dụng  nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào, tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại một cách hiệu quả, ngăn ngừa sự di căn tiếp theo của tế bào ung thư, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Đồng thời kích thích tinh thần, kích thích vị giác giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mãi, lạc quan là liều thuốc hữu hiệu nhất cho người bệnh.

Đối với ung thư tuyến giáp ở giai đoạn cuối nấm lim xanh giúp người bệnh giảm đau, cải thiện chất lượng cuộc sống, dậm chân  sự di căn của các tế bào ung thư, làm chậm quá trình phát triển của chúng, giúp người bệnh kéo dài sự sống.

Có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị dứt điểm ung thư tuyến giáp nhờ nấm lim xanh, vì vậy để có kết quả điều trị hiệu quả nhất bạn cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh không ngắt quãng từ 2-5 tháng, tùy vào cơ địa và thể trạng bệnh của mỗi người.

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

Xem thêm:>>> nấm lim xanh chữa ung thư

Check Also

Cách chế biến sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Hướng dẫn cách chế biến sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng, cách sắc nấu uống nấm lim xanh chữa bệnh như …

Call Now Button098.241.9526