Tin mới
Home / Công dụng của nấm lim xanh / Nấm lim xanh – giải pháp mới cho người bị ung thư đại tràng

Nấm lim xanh – giải pháp mới cho người bị ung thư đại tràng

Về tiêu hóa, ung thư đại tràng là một căn bệnh được mệnh danh là căn bệnh phức tạp và khó chữa  nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp chữa trị rất tốt mà ít gây ra tác dụng phụ được nghiên cứu như Oxaliplatin, Irinotecan, Cetuximab.

Cùng với quá trình nghiên cứu chữa căn bệnh đầy khó khăn này, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công cơ chế chưa ung thư đại tràng của nấm lim xanh. Nấm lim xanh có:

Hàm lượng lớn germanium đặc hữu hiếm gặp có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ và ức chế sự phát triển các tế bào ung thư, trong đó có ung thư đại tràng cũng như  dược chất beta – glucan là chất đặc hữu tiêu diệt các tế bào ung thư đại tràng tối ưu, hiệu quả và an toàn.

Hơn nữa, các dưỡng chất bổ dưỡng trong nấm giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Hơn hết, điều quan trọng là không gây hoặc gây rất ít tác dụng phụ.

Mặc dù trên thị trường còn có nhiều loại thuốc, có thể có hiệu quả tốt hơn nấm lim xanh nhưng bạn có chắc nó vừa an toàn, vừa hiệu quả, lại vừa không gây tác dụng phụ không?

Còn nấm lim xanh Tiên Phước thì hoàn toàn có đấy!

 

Check Also

Tại sao nấm lim xanh chữa được bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên chữa ung thư tận gốc

Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến không chỉ với công dụng bồi …

Call Now Button098.241.9526