Tin mới
Home / Công dụng của nấm lim xanh / Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng

Với những bệnh nhân bị ung thư vòm họng hiện nay ngoài các phương pháp điều trị bằng Tây y thông thường đa số nhiều người bệnh thường sử dụng như: ( xạ trị, truyền hóa chất, phẫu thuật)  Cùng với sự phát triển củay học hiện đại cũng đã nghiên cứu và bước đầu cho thấy những kết quả đáng mừng từ các phương pháp điều trị ung thư vòm họng mới là kết hợp điều trị Tây y với Đông y. Điều trị ung thư vòm họng bằng nấm lim xanh là một trong những thảo dược của Đông y có công dụng điều trị u vòm họng hiệu quả nhất đặc biệt là nấm lim xanh có nguồn gốc xuất xứ từ vùng núi Tiên Phước, Quảng Nam với những dược chất do khí hậu, thỗ nhưỡng tại vùng núi khu vực này tạo ra trong cây nấm lim xanh.

Về nguồn gốc cây nấm lim xanh ở bài viết này chúng tôi không giới thiệu nhiều người bệnh có thể tham khảo tư liệu, tài liệu để biết rõ hơn về  tác dụng của cây nấm lim xanh tại website congtynamtienphuoc.vn.  Cây nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh Việt Nam, và nam Lào. Việc sử dụng nấm lim xanh để điều trị bệnh đã có từ lâu, nó đã được sử dụng trong Đông y như một loại thảo dược quý, có khả năng chữa bách bệnh. Và đến nay, nấm lim vẫn giữ nguyên được công dụng chữa bệnh của nó trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư nói chung, và ung thư vòm họng nói riêng. Các nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh đối với các bệnh ung thư đã được công nhận rất nhiều lần bởi hoạt tính mạnh mẽ của các dược chất như germanium hữu cơ, axit ganoderic, trutepene, polysaccharide…. Các hoạt chất này có khả năng ức chế sự hình thành, phát triển của các tề bào ung thư.

Đặc biệt, Với những bệnh nhân bị ung thư vòm họng,  đây là một dạng bệnh mà khi tiến hành điều trị bằng các biện pháp Tây y thông thường như xạ trị hay phẫu thuật đều có thể gây ra cho người bệnh những tổn thương nghiêm trọng về mặt thể chất; Tuy nhiên khi người bệnh sử dụng nấm lim xanh có khả năng hỗ trợ để cho kết quả trị liệu tốt nhất đối với người bệnh. Một mặt nó cung cấp cho người bệnh cơ thể hàm lượng lớn các hoạt chất có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh lọc, giải độc đến từ rượu, thuốc lá, hóa chất và các chất kích thích khác; mặt khác, các dưỡng chất có trong nấm sẽ giúp người bệnh được nâng đỡ, bồi bổ, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể, nhanh chóng phục hồi được các tổn thương do xạ trị gây ra.

Danh sách điểm bán nấm lim xanh tại các tỉnh quý khách vui long clik xem TẠI ĐÂY

Check Also

Cách chế biến sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Hướng dẫn cách chế biến sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng, cách sắc nấu uống nấm lim xanh chữa bệnh như …

Call Now Button098.241.9526