Tin mới
Home / Công dụng của nấm lim xanh / Điều trị ung thư máu bằng nấm lim xanh hiệu quả

Điều trị ung thư máu bằng nấm lim xanh hiệu quả

Điều trị ung thư máu bằng nấm lim xanh hiệu quả

Hiện nay với nền kinh tế công nghiệp phát triển thì tình trạng ổ nhiễm môi trường ngày càng gia tăng phối hợp với nhiều yếu tố nguy cơ khác khiến căn bệnh bạch cầu trở nên không mấy xa lạ.

Bệnh bạch cầu hay còn gọi là ung thư máu, đây được xem là một căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị nhất trong tất cả các bệnh ung thư, một loại ung thư ác tính và cũng là bệnh ung thư duy nhất  không tạo ra u bướu.

Có nhiều biện pháp điều trị khác nhau đối với bệnh ung thư máu như : theo dõi chờ đợi, hóa trị liệu, điều trị đich, điều trị sinh học, xạ trị, ghép tế bào gốc,…có thể phối hợp nhiều biện pháp điều trị. Hiện tại các phương pháp điều trị ung thư máu chủ yếu vẫn là thay tủy xương để thay thế tủy xương đã bị hư hỏng và kích thích sinh ra hồng cầu cung như kìm hãm sự gia tăng đột biến của bạch cầu. Tuy nhiên, dù có điểu trị bằng phường pháp nào thì khả năng thành công cũng rất thấp, và dù có thành công thì khả năng bệnh tái phát cũng rất lớn. Vì thế, gần đây các bác sỹ hàng đầu về bạch bệnh cầu đã thử nghiệm dùng kết hợp với nhiều thảo dược từ thiên nhiên, một trong số đó Nấm lim xanh đem lại kết quả rất tốt.

Nấm lim xanh gần đây được biết đến là loại thảo dược quý có rất nhiều công dụng chữa bệnh, đặc biệt là ung thư. Đối với bệnh bạch cầu, các dược chất trong nấm giúp nâng cao thể trạng, giải quyết hậu quả của các liệu pháp điều trị tây y, kiểm soát các triệu chứng của bệnh. Tác động vào tủy xương làm tăng hồng cầu và giảm bạch cầu, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào ung thư. Trong nấm có dược chất allicin có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích một số tế bào miễn dịch để tấn công các tế bào bất thường, tiêu diệt các tế bào bệnh bạch cầu.

Có nhiều bệnh nhân bệnh bạch cầu sau khi kiên trì sử dụng nấm lim xanh, có quá trình điều trị tốt, sức đề kháng tốt, số lượng bạch cầu giảm đi đáng kể, bệnh có những chuyển biến rất tốt.

Bệnh bạch cầu làm một căn bệnh diễn biến nguy hiểm. Hãy duy trì cho mình một lối sống lành mạnh, rèn luyện thể thao thường xuyên và chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần giúp bạn phòng chống bệnh quái ác này.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh giúp bạn thoát khỏi căn bênh bạch cầu hiểm ác, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh, đồng thời bạn cũng có thể phòng ngừa những bệnh cơ hội khác.

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Xí nghiệp sản xuất chế biến: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: congtynamtienphuoc.vn

Check Also

Cách chế biến sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Hướng dẫn cách chế biến sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng, cách sắc nấu uống nấm lim xanh chữa bệnh như …

Call Now Button098.241.9526