Tin mới
Home / Công dụng của nấm lim xanh / ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ XƠ GAN CỔ CHƯỚNG VỚI NẤM LIM XANH

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ XƠ GAN CỔ CHƯỚNG VỚI NẤM LIM XANH

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ XƠ GAN CỔ CHƯỚNG VỚI NẤM LIM XANH

Xơ gan cổ chướng là một trong những căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao nếu người bệnh không phát hiện và điều trị kịp thời.

Khái niệm cổ chướng  hay còn gọi là bệnh xơ gan cổ chướng là tình trạng phình to ở ổ bụng do sự tích lũy của tụ dịch. Đối với những bệnh nhân bị bệnh này do khi giữa lá thành lá tạng của màng bụng xuất hiện một lượng dịch có thể nhiều hoặc ít gọi là tràn dịch màng bụng hay là cổ trướng, dịch cổ trướng thường gồm một lượng lớn protein dạng albumin và có màu vàng nhạt.

Thông thường đối với những bệnh nhân bị bệnh xơ gan cổ trướng, người bệnh sẽ biểu hiện bụng phình to và trễ xuống hai bên, đồng thời da vùng bụng căng, bệnh nhân tiêu hóa kém, thường bị táo bón và nhiều triệu chứng phổ thông khác nữa đặc biệt Người mắc xơ gan cổ chướng thường cảm thấy nặng nề trong di chuyển, trong sinh hoạt hằng ngày như đi lại, ngồi, nằm có nhiều biểu hiện khó chịu, lưng và hông đau nhức do chịu sức nặng kéo dài.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị xơ gan cổ chướng nhưng hầu hết có kết quả điều trị không cao.

nấm lim xanh một thảo dược quý từ thiên nhiên đã được nhiều người bệnh cơ gan cổ chướng áp dụng điều trj có kết quả rất tốt. Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng làm tiêu dịch ở bụng, và ngăn chảy dịch trở lại, tái tạo tế bào gan mới, cô lập các vùng tổn thương cư trú trên gan, giải độc gan. Đồng thời, tăng cường hoạt động của các chức năng khác làm giảm gánh nặng cho gan trong việc xử lý các độc tố, ổn định mọi chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Đây là phương pháp điều trị được coi là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào khi sử dụng lầu dài, không bị nhờn hay kháng thuốc. Khi kết hợp với phác đồ điểu trị của tây y, có tác dụng khắc phục tình trạng nóng do sử dụng thuốc, hạn chế các tác dụng phụ của thuốc trong quá trình điều trị.

Sau 2-5 tháng kiên trì sử dụng nấm lim xanh, kết hợp với phác đồ điều trị tây y và một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý bệnh nhân có những chuyển biến tích cực có thể thấy được. Các dược chất trong nấm lim xanh âm thầm phát huy tác dụng giúp người bệnh khỏe hơn, chất lượng sống cải thiện rõ rệt, ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mãi, lạc quan hơn, bụng có tiên hướng xẹp xuống, và dần dần bệnh tự khỏi. Thời gian khỏi bệnh phụ thuộc thể trạng và sự kiên trì của mỗi người, có thể lâu hơn hay nhanh hơn.

xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh

 

Check Also

Cách chế biến sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Hướng dẫn cách chế biến sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng, cách sắc nấu uống nấm lim xanh chữa bệnh như …

Call Now Button098.241.9526