Tin mới
Home / Danh sách đại lý / Bán nấm lim xanh tại Bình Phước

Bán nấm lim xanh tại Bình Phước

Bán nấm lim xanh tại Bình Phước

Từ xa xưa, y học cổ truyền đã sử dụng nấm lim xanh để chữa nhiều chứng bệnh. Nấm lim xanh hay còn gọi là nấm linh chi xanh. Năm 2008, người ta đã phát hiện nấm lim xanh Quảng Nam là 1 dòng linh chi đặc hữu trên cây thiết lim mọc tự nhiên trong rừng núi Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam. Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu, nên nấm lim xanh ở đây có giá trị cao hơn rất nhiều so với nấm lim xanh ở khu vực khác. Do đó, nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng được nhiều người tìm mua.

Nấm lim xanh tính ấm, có tác dụng tu bổ cường tráng. Chất germanium giúp khí huyết lưu thông, làm tăng sức cho tế bào hấp thu ô xy mạnh hơn, ổn định huyết áp. Nấm còn có công dụng làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa nên chống táo bón mãn tính rất hữu hiệu. Ngoài ra, nấm có tác dụng lọc sạch máu, tăng cường tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, chống béo phì, tiêu chảy và hỗ trợ thần kinh. Lượng polysacharit cao của nấm lim xanh còn làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.

Nấm lim xanh mặc dù có những công dụng quý giá như vậy, nhưng cơ chế hỗ trợ cơ thể phòng và chống bệnh tật lại dựa trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh, một mặt là rất an toàn cho người bệnh nhưng mặt khác cũng đòi hỏi người sử dụng nấm lim cần phải kiên trì sử dụng liên tục từ hai đến năm tháng mới thấy được công dụng của nấm lim xanh.

Hiện nay, công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước của chúng tôi đã phân phối rộng rãi sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Tại Bình Phước, sản phẩm của công ty có bán ở đại lý ủy quyền sau đây:

Quý khách hàng lưu ý khi đến đại lý nên mua đúng sản phẩm có ghi tên công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước bởi vì ở một số đại lý có sản phẩm của công ty Nông lâm sản Tiên Phước người dùng đã phản ánh tới chúng tôi về chất lượng không đảm bảo của sản phẩm này “không phải là nấm lim xanh” vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tính của công ty chúng tôi kính mong quý khách xem trên hộp nấm lim xanh có ghi tên công ty sản xuất là Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước, địa chỉ ở thôn 4, Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, có số điện thoại hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi sử dụng 24/24 là 0973.268.526 (Dược sỹ: Hồng) – 0982.419.529 (Dược sỹ: Thủy) mới mua hàng tránh mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng của công ty Nông Lâm sản Tiên Phước. Giá niêm yết tại đại lý là 1.900.000VNĐ/ 1 hộp 500g.

Đại lý được công ty chính thức ủy quyền bán nấm lim xanh tại Bình Phước

Địa chỉ: 73-75 Đường Biểu Ông, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

========================

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp sản xuất “ Nông lâm sản Tiên Phước”

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0973.268.529 – 0982.419.526

Email:  congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: congtynamtienphuoc.vn   

Check Also

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Giang

Bán nấm lim xanh tại  Hà Giang Hiện tại trên thị trường có rất nhiều …

Call Now Button098.241.9526