Trang chủ / Tin tức nam lim xanh / TÁC DỤNG CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẶC BIỆT LÀ NẤM LIM XANH

TÁC DỤNG CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẶC BIỆT LÀ NẤM LIM XANH

TÁC DỤNG CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẶC BIỆT LÀ NẤM LIM XANH

Các liệu pháp điều trị ung thư có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với nhau. Loại điều trị tùy thuộc vào vị trí ung thư, mức độ lan, tuổi và tổng trạng sức khỏe của bệnh nhân, các chọn lựa điều trị sẵn có và các mục tiêu cho việc điều trị. Các loại điều trị phổ biến nhất là phẫu thuật, xạ trị và hóa trị.

Phẫu thuật: Nhiều tiến bộ đã được tạo ra trong điều trị ung thư, nhưng việc loại bỏ các khối u ác tính qua phẫu thuật vẫn là liệu pháp “cứu chữa” chủ yếu đối với đa phần các khối u đặc.

Xạ trị:  Trong xạ trị, một chùm tia phóng xạ được nhắm vào vị trí của khối u. Vị trí của khối u bị bắn phá bằng phóng xạ trong thời gian vài phút trong một loạt các đợt điều trị, thường kéo dài liên tục trong vài tuần. Mục tiêu là phá hỏng DNA của các tế bào thuộc khối u, hủy diệt chúng khi chúng đang cố gắng sản sinh, trong khi gây tổn hại tối thiểu cho mô bình thường ở chung quanh.

Hóa trị: Hóa trị liên quan đến việc sử dụng các thuốc chống ung thư, và giống như xạ trị, sẽ hủy diệt các tế bào ung thư bằng cách làm tổn hại DNA của chúng. Bệnh nhân tiếp nhận các thuốc hóa trị qua đường uống hoặc truyền qua tĩnh mạch. Tùy loại, vị trí và giai đoạn của bệnh ung thư, bệnh nhân có thể phải điều trị hàng tuần hay hàng tháng. Hóa trị là một điều trị toàn thân tác động đến toàn bộ các tế bào đang phát triển nhanh. Điều này bao gồm các tế bào của khối u và các tế bào bình thường như các tế bào ở nang tóc và ở đường tiêu hóa. Điều này gây ra các tác dụng phụ, như bị rụng tóc và tiêu chảy thường gặp trong hóa trị.

Điều trị Kết hợp: Đôi khi các biện pháp phẫu thuật, xạ trị và hóa trị có thể được kết hợp để điều trị tốt hơn một ung thư cụ thể. Chẳng hạn như, xạ trị có thể được sử dụng trước để làm thu nhỏ khối u, khiến các bác sĩ dễ dàng hơn trong việc phẫu thuật cắt bỏ nó. Hay, hóa trị có thể được sử dụng cùng với xạ trị để tiêu diệt các tế bào ung thư có thể đã vượt ra ngoài khối u.  Đặc biệt bên cạnh việc sử dụng các phác đồ điều trị tây y, hiện nay các bác sỹ thường cho bệnh nhân dùng kết hợp với thảo dược nấm lim xanh đem lại kết quả hơn cả mong đợi.

Với công dụng thần kỳ của thảo dược nấm lim xanh trong điều trị ung thư. Đại đa số người bệnh đều sử dụng  thảo dược nấm lim xanh quảng nam  này uống kết hợp cùng với  những phác đồ điều trị tây y như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,… đây là một phương pháp hữu hiệu nhất mang lại hiệu quả  cao lên tới 90%. Nấm lim xanh là thảo dược được thu hái trong rừng nguyên sinh với nhiều dược chất quý có công dụng giúp người bệnh nâng cao hệ thống miễn dịch, kích thích cơ thể sản xuất ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào ung thư và sửa chữa những sai hỏng tế bào, tiêu diệt tế bào ung thư. Chế ngự được sự kích thích của các kích thích tố nữ giúp làm ngưng sự phát triển của tế bào ung thư  và bị tiêu hủy.  Ngoài ra, nấm lim xanh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp ăn ngon, ngủ sâu, tăng cường sức đề kháng với các virut gây bệnh. Sử dụng nấm lim xanh trong thời gian dài người bệnh sẽ cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trong cơ thể và sự thuyên giảm của ung thư một cách dần đều. Loại bỏ triệt để tế bào ung thư, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh, cũng như  phòng ngừa hiệu quả nhiều bệnh lý nan y nguy hiểm khác hiện nay.

 

Check Also

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Cách ngâm và công dụng của nấm lim xanh ngâm rượu Nấm lim xanh ngâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *