Home / Công dụng của nấm lim xanh / TRỊ DỨT ĐIỂM UNG THƯ TUYẾN GIÁP VỚI NẤM LIM XANH

TRỊ DỨT ĐIỂM UNG THƯ TUYẾN GIÁP VỚI NẤM LIM XANH

TRỊ DỨT ĐIỂM UNG THƯ TUYẾN GIÁP VỚI NẤM LIM XANH

Ung thư tuyến giáp là căn bệnh khá phổ biến ỏ nhiều lứa tuổi. Là bệnh lý ung thư tuyến nội tiến với tiến triển thầm lặng và có tỷ lệ tử vong khá cao. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì đa số bệnh nhân đểu có cơ hội chữa khỏi và sống lâu hơn.

Điều trị ung thư tuyến giáp là phương thức điều trị đa mô thức, có nghĩa  là phải phối hợp nhiều phương thức điều trị với nhau để có kết quả tối ưu. Đặc biệt, hiện nay các bác sỹ thường cho bệnh nhân  bổ sung thêm thảo dược nấm lim xanh sắc nước uống hằng ngày kết hợp với các phương pháp điều trị như cắt tuyến giáp theo nguyên tắc ung thư học- có hoặc không kèm nạo hạch cổ, xạ trị với iot phóng xạ, hóa trị,… mang lại hiệu quả khá cao.

Nấm lim xanh là một thảo dược được thu hái trên cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh, với những dược chất quý như Germanium, beta glucan, Ling Zhi – 8 protein, …nấm lim xanh có công dụng  nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào, tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại một cách hiệu quả, ngăn ngừa sự di căn tiếp theo của tế bào ung thư, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Đồng thời kích thích tinh thần, kích thích vị giác giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mãi, lạc quan là liều thuốc hữu hiệu nhất cho người bệnh.

Đối với ung thư tuyến giáp ở giai đoạn cuối nấm lim xanh giúp người bệnh giảm đau, cải thiện chất lượng cuộc sống, dậm chân  sự di căn của các tế bào ung thư, làm chậm quá trình phát triển của chúng, giúp người bệnh kéo dài sự sống.

Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị dứt điểm ung thư tuyến giáp nhờ nấm lim xanh, vì vậy để có kết quả điều trị hiệu quả nhất bạn cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh không ngắt quãng từ 2-5 tháng, tùy vào cơ địa và thể trạng bệnh của mỗi người. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện khoa học.

Hầu như ai cũng nghĩ rằng một khi mắc bệnh ung thư thì chỉ có con đường chết, vì thế rất ít người biết rằng bệnh ung thư tuyến giáp có thể được điều trị dễ dàng với thảo dược nấm lim xanh nếu phát hiện sớm, ngay cả khi tế bào ung thư đã di căn thì cơ hội sống của bệnh nhân cũng rất cao.

Xem thêm: nấm lim xanh chữa bệnh

 

Check Also

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh giúp thuyên giảm bệnh tiểu đường Tieu duong – bệnh tiểu đường …