Home / Công dụng của nấm lim xanh / Nấm lim xanh – giải pháp mới cho người bị ung thư đại tràng

Nấm lim xanh – giải pháp mới cho người bị ung thư đại tràng

Về tiêu hóa, ung thư đại tràng là một căn bệnh được mệnh danh là căn bệnh phức tạp và khó chữa  nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp chữa trị rất tốt mà ít gây ra tác dụng phụ được nghiên cứu như Oxaliplatin, Irinotecan, Cetuximab.

Cùng với quá trình nghiên cứu chữa căn bệnh đầy khó khăn này, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công cơ chế chưa ung thư đại tràng của nấm lim xanh. Nấm lim xanh có:

Hàm lượng lớn germanium đặc hữu hiếm gặp có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ và ức chế sự phát triển các tế bào ung thư, trong đó có ung thư đại tràng cũng như  dược chất beta – glucan là chất đặc hữu tiêu diệt các tế bào ung thư đại tràng tối ưu, hiệu quả và an toàn.

Hơn nữa, các dưỡng chất bổ dưỡng trong nấm giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Hơn hết, điều quan trọng là không gây hoặc gây rất ít tác dụng phụ.

Mặc dù trên thị trường còn có nhiều loại thuốc, có thể có hiệu quả tốt hơn nấm lim xanh nhưng bạn có chắc nó vừa an toàn, vừa hiệu quả, lại vừa không gây tác dụng phụ không?

Còn nấm lim xanh Tiên Phước thì hoàn toàn có đấy!

 

Check Also

Cách chế biến sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh đạt hiệu quả với từng bệnh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng, cách sắc nấu uống nấm lim xanh chữa bệnh như …