Home / Công dụng của nấm lim xanh / Nấm lim xanh chữa giảm cao huyết áp

Nấm lim xanh chữa giảm cao huyết áp

NẤM LIM XANH CHỮA GIẢM CAO HUYẾT ÁP

bệnh huyết áp cáo là nguyên nhân khi máu được tim bơm vào lưu chuyển trong lòng các mạch máu,tạo sức ép vào thành mạch máu gây ra áp suất (pressure) gọi là áp huyết (blood pressure). Huyết áp của mỗi ngườikhông cố định mà thay đổi tùy thời điểm và các hoạt động của cơ thể. Áp huyết xuống thấp hơn lúc ta nghỉ và lên cao hơn khi tinh thần ta kích động, buồn bực hoặc trong lúc vận động mạnh, chơi luyện thể thao. Bệnh tăng huyết áp với áp suất cao trong các mạch máu có thể làm tổn thương thành của các mạch máu. Nhưng chỉ tổn thương trong lòng các mạch máu dễ bị chất mỡ cholesterol và các tế bào tiểu cầu (platelet) luôn luôn có sẵn trong máu bám vào. Cơ chế dây chuyền này lại càng làm lòng các mạch máu tổn thương thêm nữa và dần dần nhỏ hẹp lại. Nếu một phần tim thiếu máu nuôi trầm trọng, phần tim đó có thể chết và gây ra hiện tượng chết cơ tim cấp tính (heart attack). Tương tự, cao áp huyết làm tổn thương các mạch máu nuôi óc, nuôi thân, nuôi mắt,… gây các biến chứng tai biến mạch máu não, suy thận, giảm thị giác…So với người thường, người cao áp huyết nếu không chữa,dễ bị bệnh hẹp tắc các động mạch tim khiến tim đâm ra thiếu máu nuôi (ischemic heart disease) gấp 3 lần, dễ suy tim gấp 6 lần và dễ bị tai biến mạch máu não gấp 7 lần. Từ những thực tế phân tích trên chúng ta thấy được mức độ, tính nguy hiểm của bệnh huyết áp cao đối với người bệnh.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA BỆNH CAO HUYẾT ÁP

Người bệnh mắc chứng huyết áp cao (Cao huyết áp) cần được chữa trị cẩn thận, để giảm thiểu những biến chứng, giúp ta sống lâu hơn và vui hơn. Sự chữa trị tùy vào mức độ của căn bệnh và cũng tùy vào nhiều yếu tố khác.
Thuốc hạ huyết áp ở Mỹ nay có 8 loại: Diuretics, ACE inhibitors, Angiotensin II receptor blockers, Calcium channel blockers, Beta blockers, Alpha blockers, Direct vasodilators, Centrally acting agents, tác dụng theo những cơ chế khác nhau, giá cả cũng rất khác biệt. Với các hoạt chất tự nhiên có đặc thù trong cây Nấm lim xanh Tiên Phước giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh cao huyết áp nhưng không gây tác dụng phụ, được bác sỹ khuyên dùng song song với các liệu pháp điều trị của Tây y. Thuốc cao huyết áp nào cũng có mặt lợi và hại, cùng những tác dụng phụ của nó, trừ đông y. Nhiều thuốc cao áp huyết có tác dụng chữa được cả bệnh khác, chẳng hạn các thuốc propanolol, timolol ngừa được các cơn nhức đầu một bên migraine, hai thuốc Hytrin, Cardura làm giảm các triệu chứng của bệnh to nhiếp hộ tuyến. Hay như nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ đến chín loại bệnh lý khác nhau hữu hiệu.

QUÝ KHÁCH THÀNH THAM KHẢO ĐẠI LÝ BÁN NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC CỦA CÔNG TY NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC Tại đây

Check Also

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh giúp thuyên giảm bệnh tiểu đường Tieu duong – bệnh tiểu đường …