Home / Công dụng của nấm lim xanh / Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Rất nhiều người bệnh uống nước sắc từ  nấm lim xanh có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, nhiều bệnh nhân đã tìm đến nấm lim xanh Tiên Phước. Nhiều người bệnh sau khi kiên trì sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước đã khỏi bệnh. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn chúng tôi đưa ra những khái niệm cụ thể: Những người bệnh bị các bênh viêm gan siêu vi A, B và C: V Trong các chứng viêm gan trên thì  bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm nhất có thể dẫn đến khả năng tử vong cao cho người bệnh. Những người bệnh bị mắc chứng viêm gan siêu vi B tiến triển âm thầm, thường khi người bệnh phát hiện ra thì đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, bệnh gan mất bù và ung thư gan rất nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt đối với bệnh nhân bị ung thư gan, bệnh ung thư gan là loại bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư. Mặc dù tuy không nguy hiểm bằng viêm gan B, nhưng các dạng bệnh viêm gan A và C cũng có nguy cơ dẫn đến tử vong cao cho người bệnh mắc phải nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.  Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư Qua thực tế người bệnh cũng như các điều tra nghiên cứu cho thấy các bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ mà người bệnh thường hay mắc phải nguyên nhân thường do lạm dụng bia rượu hoặc trường nhiễm hóa chất độc hại lại có tính phổ biến do thói quen giao tiếp xã hội bằng bia, rượu gần như không tránh khỏi trong kinh doanh hoặc công việc cần giao lưu rộng. Thực tế phổ biến hiện nay thì người bệnh do suy yếu chức năng gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ cũng có khả năng dẫn đến ung thư gan và đặc biệt là kéo theo các bệnh cơ hội khác tấn công cơ thể sau khi chức năng thanh lọc độc tố của gan đã bị suy yếu; không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể dẫn đến tử vong. Trên đây chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân, đặc trưng để giúp người bệnh hiểu rõ, hình dung rõ hơn về nguyên nhân cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan, Công dụng của nấm lim xanh chữa xơ gan, nấm lim xanh chữa viêm gan

Đối với các bệnh về gan, Với các hoạt chất đặc trưng có trong cây nấm lim xanh đặc biệt ở vùng núi Quảng Nam có hiệu quả phòng và chữa trị bệnh gan cho người bệnh bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, giúp người bệnh cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời giúp người bệnh hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể bệnh nhân. Nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả tuy nhiên mức độ hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người bệnh hấp thụ khác nhau. Người bệnh kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh từ Sau hai tháng thì các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các chức năng gan đều hồi phục. Nấm lim không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan, xơ gan. Hiệu quả thực tế từ việc sử dụng nấm lim xanh trong điều trị:

Chúng tôi xin đưa ra một số minh chứng điển hình về một số bệnh nhân đã sử dụng nấm lim xanh điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt : Ông Lưu Quốc Luân, sinh năm 1966, kể lại hành trình chữa căn bệnh hiểm nghèo của mình. Đầu năm 2010, bất ngờ ông ngã bệnh. Lúc đầu đi khám, bác sĩ chẩn đoán bị sỏi thận, sỏi mật và kê toa thuốc nhưng càng uống thuốc bệnh càng nặng hơn. Tại bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ xác định ông bị sỏi túi mật, túi thận và có một khối u gan (chưa kể xơ gan ở mức độ nặng). Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị sỏi thận và sỏi mật, còn khối u gan tính sau. Sau một thời gian điều trị, sỏi mật và sỏi thận đã giải quyết tạm ổn và tiền cũng cạn. Còn bệnh xơ gan, khối u gan vẫn hành hạ và ông chỉ còn chờ chết. Đầu năm 2011, có đứa cháu đi làm ăn xa về mang biếu ông Luân một hộp nấm lim xanh Tiên Phước Ông Luân sử dụng hơn 1 tuần không có phản ứng gì lạ, giấc ngủ sâu, nước tiểu ngày càng nhiều và trong. Sau 6 tháng uống nấm lim xanh và đơn thuốc mà các bác sĩ cho, khối u hoàn toàn biến mất, da dẻ tươi trở lại.

Có cơ sở khoa học

Nấm lim xanh (Garnodema Lucidum) là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (Việt Nam và Lào) theo sách Kỷ yếu cây thuốc và bài thuốc quý Việt Nam. Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). Nấm lim xanh phải được người bệnh kiên trì uống thường xuyên mới có tác dụng chữa bệnh.

Theo các chuyên gia nấm lim xanh qua thực tế người bệnh sử dụng, các kết quả nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng giai đoạn tiền lưu hành ghi nhận có những tác dụng chia thành hai nhóm: (1) Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, phì đại tiền liệt tuyến, chữa bệnh gút, viêm khớp, đau nhức khớp, đái tháo đường, đau dạ dày, đại tràng phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ, . (2). Nấm lim xanh giúp người bệnh có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng giải độc gan, giảm mỡ máu, giảm cao huyết áp, giảm mỡ thừa.

Để phát huy hiểu quả điều  trị bệnh từ việc sử dụng nấm lim xanh các bác sĩ cũng khuyến cáo không được từ bỏ các phác đồ điều trị theo tây y khi sử dụng nấm lim xanh. Không được coi nấm lim xanh là chế phẩm thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh, bởi hiệu năng của đông y và tây y là tương đối khác nhau về cơ chế điều trị.

Danh sách đại lý  tại các tỉnh trên toàn quốc sản phẩm nấm lim xanh của công ty Nấm lim xanh tiên phước TẠI ĐÂY

Check Also

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh giúp thuyên giảm bệnh tiểu đường Tieu duong – bệnh tiểu đường …