Home / Công dụng của nấm lim xanh / Nấm lim xanh chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Nấm lim xanh chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Nấm lim xanh chữa bênh gan

1.    Ung thư thường phân ra 3 thời kỳ:

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đấy nhiều bệnh nan y cũng xuất hiện bệnh gan là một trong những căn bệnh xuất hiện ngày càng phổ biến đặc điểm lâm sàng là vùng gan đau, gan to, cứng, bề mặt gồ ghề kèm theo sốt vàng da, rối loạn tiêu hóa và xuất huyết.  Những người bị bệnh ung thư gan theo y học cổ truyền thuộc phạm trù chứng (Hoàng Đản, Cổ Trướng, Trưng Hà, Tích Tụ..) Kỳ 1 của ung thư gan: Đa số người bệnh không có triệu chứng ung thư rõ rệt, biểu hiện sớm nhất là rối loạn tiêu hóa;  Kỳ 2:  người bệnh thể hiện nặng hơn kỳ 1 nhưng chưa có triệu chứng đặc trưng; Kỳ 3: cơ thể người bệnh suy kiệt rõ, vàng da, bụng nước, có di căn. Thực tế lâm sàng, ung thư gan kỳ 1 và 2 rất ít được phát hiện và trên 90% là ung thư kỳ 3 vì thế bệnh kéo dài thường chỉ độ 3-4 tháng.

2.     Triệu Chứng

DDeer giups người bệnh hiểu rõ hơn về chứng bệnh ung thư gan chúng tôi xin đưa ra một số nội dung sau: Với người bị bệnh gan có thể tìm hiểu thông qua các triệu chứng sau đau vùng gan: đau vùng hạ sườn phải, thường gặp vào thời kỳ giữa và cuối, đau tức hoặc như dao đâm. Qua thực tế nhừng người bị mắc bệnh gan thì thường trên nửa số bệnh nhân có đau vùng gan, đau xuyên lên vai phải và lung. Bụng trên của người bệnh đầy tức, xuất hiện sớm, thường kèm theo những triệu chứng rối loạn tiêu hóa nhưng ít được người bệnh lưu tâm chú ý, đến lúc muộn thì đã có nước bụng và cổ trướng. Thông thường chán ăn là triệu chứng sớm nhất của bệnh nhưng ít được chú ý và dần dần xuất hiện buồn nôn, nôn, tiêu chảy nặng lên đã là giai đoạn cuối rất khó cho người bệnh phát hiện.  Ngoài ra người bệnh còn có những triệu chứng khác như mệt mỏi, sút cân, sốt và xuất huyết là nhúng triệu chứng của thời kỳ cuối mà tiên lượng đã rất xấu. Gan to (khối u vùng bụng trên) trên 90% số bệnh nhân đến khám là gan to, cứng, mặt gồ ghề hoặc ấn đau. Người bệnh sẽ có các triệu chứng lách to thường kèm theo và là kết quả của xơ gan. Cổ trướng là triệu chứng mà người bệnh của thời kỳ cuối, nước bụng thường màu vàng cỏ úa hoặc màu đỏ có máu, thuốc lợi tiểu thường không có hiệu quả. Hoàng đản hay còn gọi là vàng da do tắc mật và do tế bào hủy hoại nặng dần lên, mạch sao, thường xuất hiện vào thời kỳ cuối biểu hiện của xơ gan.

3.     Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gan

Với đặc trưng khí hậu của vùng núi quảng nam cùng với những hoạt chất trong cây nấm lim xanh thực tế đã chứng minh nấm Lim xanh chữa bệnh gan được là nhờ khả năng kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan của người bệnh, đồng thời giúp người bệnh hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể giúp người bệnh có tiến triển bệnh tốt. Thông thường người bệnh sau hai tháng uống nấm các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các bênh nhân điều trị bệnh các chức năng gan đều hồi phục. Với nấm lim (Nấm lim xanh) còn có tác dụng ở góc độ bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư thì thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh loại nấm mọc trên cây lim xanh còn gọi là cổ linh chi với các hoạt chất tự nhiên của nó giúp điều trị bệnh ung thư rất hiệu nghiệm. Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Nhiều bệnh nhân kiên trì uống nước nấu từ Nấm lim xanh hoặc cao nấm lim đã có hiệu quả điều trị bệnh ung thư rất tốt.

Danh sách điểm bán nấm lim xanh tại các tỉnh quý khách hành vui long clik vào Tại đây

===================================================

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp sản xuất chế biến

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0973.268.529 – 0982.419.526

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: congtynamtienphuoc.vn

Check Also

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh giúp thuyên giảm bệnh tiểu đường Tieu duong – bệnh tiểu đường …